Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Cần biết khi dùng đồ chơi sextoy bạo dâm

Đồ chơi sextoy bạo dâm là những dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam nữ hỗ trợ nâng cao thêm khoái cảm khoái cảm cho cuộc yêu, nhưng lại đi theo trường phái hơi bạo lực và các điều kì cục trong dục tình, nó khiến người trong cuộc hay ngoài cuộc chỉ mới nhìn vào thì nghĩ rằng đấy là một cuộc bạo hành, 1 nô lệ tình dục hơn.

Ngày nay đồ chơi tình dục nam nữ dạng sextoy bạo dâm cũng khá rộng rãi và đa dạng trên thị trường, nó bao gồm các loại đồ chơi như vòng khóa tay khóa chân, mặt nạ đeo tăng khoái cảm, roi da quất mông, đùi, dây thừng (dù), đồ vật chẽn miệng (1 sợi dây đeo và giữ chặt 1 quả bóng nhỏ trong miệng để không phát ra âm thanh khi quan hệ), vòng đeo cổ..và thêm một số linh kiện nhỏ nhặt khác.

Phần nhiều các sản phẩm đồ chơi sextoy bạo dâm đề cập trên khi vào cuộc yêu thì mỗi loại sẽ thực hiện một chức năng riêng, đáp ứng theo từng nhu cầu khác nhau, thường thì những người nam sẽ đeo nó cho nữ, biến cô nàng thành một nô lệ dục tình, hoặc ngược lại nữ giới sẽ trói và biến nam giới thành nô lệ để nàng thỏa mãn cơn khao khát.

Chung quy lại thì đồ chơi sextoy bạo dâm dùng được cho những đôi muốn kiếm tìm cảm giác rất mạnh, mới lạ trong chăn gối bởi dù sao các dụng cụ tình dục bạo dâm đó khi sử dụng cũng không gây hại cho da, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng với điều kiện là được sự đồng thuận của cả 2, đặc biệt là ở nữ giới.


Trong 1 trường hợp cách đây không lâu 1 người chồng vì muốn tạo cảm giác mới lạ mang vợ mình khi ái ân đã tậu mua 1 bộ đồ chơi ban am dao gia sextoy bạo dâm và tối đấy đem ra sử dụng lúc 2 vợ chồng bắt đầu ân ái, mà cho đến khi lấy ra thì cô vợ mới biết. Vì chiều chồng nên cô nàng chấp nhận quan hệ thử 1 lần nhưng nào ngờ nó đem đến 1 kết cuộc hơi đáng tiếc nuối.

Số là cô vợ lúc còn là học sinh ở quê từng bị 1 bạn nam học chung trên phố đi học thêm về và cưỡng bức cướp đi sự trong trắng, ấy là 1 kí ức chẳng thể phai mờ, nhưng sau lúc lấy chồng cô dần dần quên lãng nó để sống phải chăng hơn nhưng việc ông chồng dùng các đồ chơi sextoy bạo dâm đấy đã vô tình khêu gợi lại kcaní ức đau buồn của vợ. từ đó cô chẳng còn ham muốn tình dục có chồng nữa, phải một thời gian rất dài sau ấy mới với thể trợ thì quên được.

Đây với thể là một bài học quý giá dành cho các ông chồng trước lúc muốn quan hệ đồ chơi sextoy bạo dâm để tăng hưng phấn ái ân vợ chồng. Hãy hỏi quan điểm nàng trước về dương vật giả cao cấp và chắc chắn rằng nàng đồng tình sử dụng duong vat gia co day deo cho les nữ, không bị cưỡng ép hay trở lực tâm lý nào trước lúc tiến hành, nó sẽ mang lại đa dạng khoái cảm hưng phấn xuất sắc. Còn giả dụ một trong 2 không đồng ý quan hệ thì đừng nên ép buộc nhé, với thể nó sẽ phản tác dụng đấy. Hãy tỷ mỉ và nghĩ suy kĩ trước khi sử dụng đồ chơi sextoy bạo dâm dù là nam hay nữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét