Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Công nương Diana luôn mang theo đồ chơi người lớn bên mình

1 vệ sĩ thân cận của công nương Diana mới đây đã tiết lộ việc công nương luôn sở hữu theo bên mình 1 mẫu đồ chơi người lớn cho mỗi chuyến công du nước ngoài đã gây sốc cho phổ biến người, thậm chí một số tờ báo nổi danh còn cho rằng thông tin là "bịa đặt"Theo Ken Wharfe - 1 vệ sĩ thân cận đã dành cả đời để đi theo phục vụ và kiểm soát an ninh cho công nước Diana đã tiết lộ: Công nước Diana đã rất mê mệt và đã tậu 1 dòng đồ chơi người lớn cao cấp dạng máy massage massage dạo đầu trong 1 buổi tiệc vui vẻ ở Paris. không những thế công nương ko tìm nó để dùng mà xem nó là 1 đồ chơi mang ý nghĩa tâm linh, và luôn sở hữu theo nó bên mình bất đề cập khi nào và ở đâu, thậm chí công nương còn đặt tên cho nó là Le Gaget và xem nó như tri kỉ, luôn để tâm và bảo quản nó kĩ lưỡng.

Trong một lần đi công du ở Nepal, ko rõ là thiếu cẩn trọng hay hấp tấp mà cả công nương Diana cùng vệ sinh Ken đều để quên chiếc đồ chơi người lớn trứng rung Le Gaget ở Kensington. tức thời công nương đã buộc phải vệ sĩ Ken gọi điện đề nghị nhân viên ở đấy chuyển phát nhanh ban do choi tinh duc cho nam đó tới đại sứ quán Anh ở Nepal và lúc công nương tới nhận lại nó cũng là khi mà các quan chức ở đó được một phen "ngại đỏ mặt".

Ngay sau lúc thông báo trên được bật mí trên các mặt báo thì dư luận đã thực sự dậy sóng, họ Tìm hiểu xem món đồ chơi người lớn mà công nương đã tìm ở đâu, nó là dạng đồ chơi người lớn kiểu gì và với tác dụng ra sao. Thậm chí 1 số tờ báo là cải còn quyết tâm Đánh giá và phân tách xem vì sao công nương lại coi nó có ý nghĩa tâm linh rất lớn với mình.

Tuy nhiên dù sao thì khi thông tin trên được tiết lộ những người hưởng lợi nhất vẫn là những shop đồ chơi người lớn và những nhà sản xuất ở Anh Quốc - những người tôn sùng công nương Diana đã ko ngại ngần bỏ tiền mua đúng sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ nhất trên chỉ để "ngắm nhìn" và nghiên cứu ý nghĩa linh tính nó là gì, ngoài ra mọi việc dần đi vào quên lãng vì về sau viên vệ sĩ bật mí gần như chỉ là sở thích của công nương mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét