Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng

Đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng cho nữ được sản xuất kiểu dáng theo trường phái hiện đại, với sự cải tiến mạnh mẽ về công nghệ và kiểu mẫu, với chế độ hoạt động liên tục bền bỉ và cực kì nhanh sẽ tiện lợi đưa chị em dễ dàng đạt được cực sướng trong các đêm cô đơn thiếu vắng người đàn ông bên cạnh.Toàn thân dương vật giả cao cấp loveaider đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng cho nữ được làm cho từ silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Japan, đất nước của những bộ phim người lớn và những sản phẩm cho tình dục, chất liệu silicon mềm, mịn và đã qua qui trình xử lý nghiêm nhặt giúp đảm bảo không tác dụng phụ cho người quan hệ, không bị viêm hay dị ứng. Toàn thân đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng được cách tân khả năng chống thấm nên rất thuận tiện lúc thủ dâm quan hệ và vệ sinh sau mỗi lần dùng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng cho nữ được tích hợp pin sạc 850mah cho chế độ hoạt động luôn dai sức và mạnh mẽ, cánh tai bướm sẽ rung tới 12 tần suất khác nhau, khi rung phần râu và hai cánh bướm sẽ chạm và kích thích điểm g cùng 2 bên mép chim giả giúp nàng thuận lợi đạt lên đỉnh. Điểm đặc biệt của chế độ rung này là khi quan hệ nó sẽ thay đổi tần suất khác nhau giúp người dùng không bị nhàm chán khi quan hệ nhiều lần.

Giữa thân đồ chơi tình dục cho nam butter rung thụt đa năng này được tích hợp vòng bi inox với 4 tầng bi xếp liền nhau, lúc hoạt động nó sẽ xoay liên tiếp 4 tốc độ khác nhau trong khoảng chậm tới nhanh, lúc xoay những viên bi sẽ nổi cộm trên bề mặt thân giúp kích thích những hột le ẩn sâu bên trong đường âm đạo nàng. Đầu dương vật giả giá rẻ nhất sẽ ngoáy và thụt ra thụt vào liên tiếp từ chậm đến nhanh. cùng lúc vận hành 4 chức năng như vậy vững chắc sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh cực sướng cực sướng.

Đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng cho nữ được sản xuất đúc theo khuôn dương vật của đàn ông châu á giúp thích hợp với những chị em độc thân trong khoảng trong khoảng 25-35t thủ dâm, hoặc các chị em lớn tuổi hơn nhưng mới lần đầu thử sử dụng cũng có thể dùng mẫu đồ chơi tình dục này. Đây là 1 trong các chế tạo đồ chơi tình dục cao cấp cho phụ nữ được đam mê và bán chạy nhất bây giờ.
Lưu ý sau lúc sử dụng nên rửa sạch sẽ thân đồ chơi tình dục butter rung thụt đa năng bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh thân thể, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nhiệt độ cao sẽ khiến hư hỏng silicon của dụng cụ. Để sản phẩm được bền bỉ nên bảo quản trong môi trường sạch sẽ và khô ráo. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn nên rất thuận tiện mang theo bên mình, bỏ giỏ xách hoặc vali đi du lịch, công tác nhưng lưu ý đừng nên để sản phẩm do choi tinh duc bang thuy tinh dương vật giả size khủng trong cốp xe hoặc những nơi tương tự nhé, vì ở đó khá nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét