Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Đồ chơi tình dục passion đa năng cho nữ

 Đồ chơi tình dục passion đa năng cho nữ được làm cho từ silicon cao cấp mềm và mịn với chế độ hoạt động cực kì mạnh mẽ, thuần thục và nhịp nhàng đang được chị em đơn thân truy lùng hiện tại. Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ được đúc theo kiểu dáng size chuẩn châu á sẽ thích hợp thủ dâm cho chị em Việt Nam đặc trưng là trong khoảng tuổi từ 25-30 tuổi. Đây đang là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục nhận được sự đánh giá cao và hăng hái của quý khách nữ đã quan hệ.

Toàn thân bán đồ chơi tình dục cho nữ passion đa năng cho nữ được đúc từ silicon cao cấp nhập khẩu từ Japan, chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm của chị em khi dùng. sản xuất được tích hợp chức năng rất mạnh và bền bỉ giúp tiện lợi thỏa mãn sinh lý cho chị em trong các đêm cô đơn.

Đồ chơi tình dục passion đa năng cho nữ tích hợp sử dụng 3 pin tiểu AAA gắn vào khay thì dụng cụ tình dục dương vật giả butter sẽ hoạt động liên tục ko giới hạn nghỉ, sở hữu chức năng rung cánh bướm/ tai thỏ 4 mức độ từ nhẹ đến mạnh, ổ bi xoay liên tục kích thích mọi hột le bên trong thành âm đạo và thân dương vật thụt lên thụt xuống liên tục 4 tốc độ trong khoảng chậm đến nhanh cứng cáp sẽ đưa nàng liên tiếp trải qua những hưng phấn hưng phấn dục tình đặc trưng nhất.

Phần remote được thiết kế đơn thuần với chỉ 4 nút bấm điều chỉnh chế độ, điều khiển được làm cho bằng nhựa ABS rất bền bỉ cộng sở hữu phần thân đồ chơi tình dục bán chạy nhất được bao bọc bằng silicon cao cấp nên chỉ cần bảo quản kĩ thì dụng cụ đồ chơi tình dục tự động có thể sử dụng được rất lâu mà không hư hỏng. Kích thước đồ chơi tình dục được đúc theo khuôn dương vật giả châu á nên sẽ thích hợp cho đại đa số chị em độc thân Việt Nam.

Đây là 1 trong các đồ chơi tình dục được chị em đơn thân cực kì yêu thích quan hệ, đồ chơi được dùng cho những nàng độc thân hoặc với thể sử dụng "trợ lực" cho các ông chồng đã lớn tuổi trong những buổi chăn gối vợ chồng. Nên thủ dâm kèm gel bôi trơn để mang được thích thú tốt nhất, sở hữu thể dùng kèm thêm các chiếc máy rung kích thích dạo đầu nâng cao thích thú trước.

Lưu ý ở phần remote của đồ chơi tình dục passion đa năng cho nữ không được thiết kế khả năng chống nước nên việc vệ sinh dương vật giả giá rẻ fox cần lưu ý chu đáo. với thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh thân thể hoặc những cái tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát không sấy khô hay phơi nắng do choi nguoi lon cho nu sẽ làm hư hỏng silicon của máy được làm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét