Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Lí do nữ thích dụng cụ tình dục hơn nam

Ngày nay dụng cụ tình dục đã trở thành tương đối phổ biến nhiều tại Việt Nam và càng ngày người dân càng thoáng hơn trong suy nghĩ về dòng dụng cụ này. Bên cạnh đó đối tượng dùng đồ chơi tình dục đa phần là nữ giới và chỉ một số rất ít nam giới đồng ý sử dụng đồ chơi người lớn này cho cuộc sống đơn thân của mình, vì sao nữ giới lại thích quan hệ với đồ chơi tình dục còn nam giới thì không?1. Thói gió trăng

Phải xác nhận là đa số nam giới người nào cũng có tính trăng hoa, thích "của lạ" dù "của lạ" sở hữu đẹp hơn hay xấu hơn, già hơn hay trẻ hơn "của quen". Chính vì tính trang hoa đó mà phần lớn nam giới dù đã với vợ nhưng vẫn "có bồ", và trong các khi vợ bầu tị nạnh, hay bệnh tật, hay vì công việc phải xa nhau thì ông chồng vẫn không hề lo âu gì. Người lại nữ giới lại ko thích "của lạ" nếu đã chấp nhận sở hữu "của quen", nên chỉ cần chồng/ bạn trai thỏa mãn cho cô đấy thì cô ấy sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến chứ đừng nhắc là đi ăn của lạ.

Chính vì vậy mà khi một đôi vợ chồng tạm bợ xa nhau vì công việc, hay bất cứ lí do gì thì thường người chồng sẽ nghĩ ngay đến "cô bồ" còn người vợ sẽ nghĩ ngay đến chiếc dụng cụ tình dục cho nữ, một "chồng hờ" luôn lặng im và nghe lời tuyệt đối

2. Dụng cụ tình dục hữu ích cho nữ vô ích cho nam


Có nhẽ vì lí do là trên thế giới rất nhiều những nhà xưởng, các nhãn hàng phân phối bán dụng cụ tình dục nổi tiếng chỉ tập kết phân phối đồ chơi tình dục tự động cho nữ nên các sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ rộng rãi ngoài mặt, chức năng phong phú và tiện dụng làm chấp thuận chị em độc thân, thuận lợi đưa nàng lên đỉnh mà thỉnh thoảng ngay cả "hàng thật" cũng khó mang thể làm được.

Trái lại nam giới thì dụng cụ dụng cụ tình dục phục vụ quý ông còn hạn chế, mẫu mã ít và cốt yếu tụ họp ở những sản xuất búp bê tình dục nên mang nam giới dùng đồ chơi tình dục chưa thỏa mãn cho họ, hoặc vì chi phí những dòng búp bê dục tình quá cao nên họ chẳng thể trang bị và dùng được.


3. Với phụ nữ quan hệ dụng cụ tình dục không gây hại hơn "đi ngoài"


Giả dụ 1 người đàn ông đang sống trong cảnh độc thân, đang có nhu cầu mà "chẳng sở hữu cô bồ nào", thì anh ta có thể dễ dàng tiện lợi kiếm "đối tác" mang chỉ 1 ít tiền, dù rằng đây là tệ nạn xã hội, nó chẳng "sạch sẽ" hay đúng hơn là dễ lây bệnh hiểm nguy, nhưng nó vẫn là phương pháp được quý ông thủ dâm thường xuyên những lúc có nhu cầu.

Còn phụ nữ chị em độc thân những lúc có nhu cầu bup be tinh yeu thì việc kiếm tìm đối tác thật là gian nan vất vả, thành ra tất cả các nàng thường chọn biện pháp là thủ dâm dụng cụ tình dục vừa không gây hại đến sức khỏe tình dục, sạch sẽ, tiết kiệm mà không làm cho vướng bận điều gì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét