Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Phong trào dung trái cây làm đồ chơi tình dục nở rộ

Dạo thời gian mới đây bỗng tấp nập một xu hướng chơi hơi dị của bạn trẻ, đặc biệt là những thanh niên thích cảm giác mới lạ độc đáo bằng phương pháp thủ dâm với các đồ chơi tình dục tự nhiên để thỏa mãn nhu cầu. tất cả những “đồ chơi tình dục thiên nhiên” đó chính là các củ, quả hay những mẫu sở hữu dạng hình tương tự như dương vật của đàn ông. Và theo chia sẻ của một số bạn trẻ thì sử dụng các đồ chơi tình dục trái cây bỗng nhiên này đỡ tốn tiền sắm hàng từ các shop đồ chơi người lớn vì chúng hơi đắt đỏ


Tham dự vào một diễn đàn người lớn khá nổi tiến tôi được tận mắt chứng kiến các buổi hành lạc mới lạ của một lớp trẻ dạo vừa qua, rất nhiều bạn teen không ngần ngại chụp hình thân thể mình, chụp cả khu vực sinh dục và chia sẽ lên diễn đàn chỉ với sở thích là được mọi người chiêm ngưỡng và bình luận. Và một trong số phong trào đó là sử dụng đồ chơi tình dục trái cây thiên nhiên để thủ dâm đồng thời chụp hình và up lên diễn đàn.

Một nick name “bupbeheomap…” đã ko ngần ngại chia sẽ cả bộ ảnh mà cô đấy dùng đồ chơi tình dục là một quả dưa chuột để thỏa mãn nhu cầu, đi kèm những bức hình là các lời chia sẻ của cô gái trẻ chia sẽ về cảm giác khi quan hệ đồ chơi tình dục trải cây sẵn có tự nhiên này, và thậm chí còn nhắn nhủ Anh chị trẻ khác nên “thử một lần cho biết” và không quên bảo họ sau khi thủ dâm với đồ chơi tình dục trái cây thì up lên diễn đàn để mọi người cùng xem.

Dạo quành diễn đàn tiếp diễn là những toppic (bài đăng chia sẽ) của các thành viên khác và nội dung chẳng khác gì hơn là thủ dâm bằng đồ chơi tình dục cho nữ làm từ những dưa leo, dưa chuột, thậm chí là một số bạn còn san sẻ hình ảnh quan hệ tới quả…bí đao nhỏ, quả bắp…Và 1 điểm chung dễ nhận thấy ở những bài đăng này là hầu như chẳng bạn nào chịu đeo thêm bao cao su vào cho các đồ chơi tình dục cho nữ cực chẳng đã đó cả.


Phỏng vấn ý kiến của một bác sĩ khoa sản chúng tôi được biết tại bệnh viện trước giờ đã nhận nhiều ca bệnh, đa số ca chữa trị cho trường hợp sử dụng… đồ chơi tình dục cho nữ từ tự nhiên đó, đa phần là trầy xướt chảy máu âm đạo, viêm nhiễm tuyến đường âm đạo hay thậm chí là 1 số trường hợp bị mắc kẹt đồ chơi người lớn tự nhiên bên trong âm đạo và gây ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng lên cơ thể họ.

Theo như phân tích thì nhu cầu quan hệ những quả dưa leo, quả bắp, cà tím hay những chiếc tương tự để làm cho đồ chơi tình dục cho nữ giớ tự quan hệ đã có từ rất lâu, bên cạnh đó hiện nay hồ hết các loại quả đó đều trải qua thời kỳ bơm, lép đủ mẫu thuốc nên khôn xiết độc hại, việc sử dụng các dương vật giả bất đắc dĩ này đưa vào âm đạo sẽ dễ gây viêm nhiễm trầm trọng nếu ko chịu thủ dâm thêm bao cao su.

Ngoài ra những dòng quả này thường tương đối cứng, lớn, một số thì với lớp da sần sùi chính bởi vậy giả dụ thủ dâm chúng cho âm đạo thì dễ gây trầy xước, chảy máu âm đạo giả bởi vùng da âm đạo của phụ nữ rất mềm và mẫn cảm. bên cạnh đó nếu như thủ dâm sextoy lelo mona thường xuyên các dòng quả Đó để thay đồ chơi người lớn cho nữ sẽ làm cho âm đạo giả giãn nở rộng, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần dục tình khi thủ dâm lại có người thật.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét