Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Vài lưu ý khi bạo dâm với đồ chơi người lớn

Quan hệ tình dục với đồ chơi người lớn bạo dâm trong một vài trường hợp sẽ mang đến hiệu quả tăng thích thú hưng phấn tình dục mãnh liệt, nhưng chỉ cần không cẩn thân nó sẽ là con dao 2 lưỡi mang lại tín hiệu thụ động cho khách hàng, cho cả nam và nữ và một đôi điều sau đây các bạn cần tham khảo để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.


1. Lần đầu sử dụng đồ chơi người lớn bạo dâm


Nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng đồ chơi người lớn bạo dâm thì hãy dành chút thời kì nghiên cứu về nó trước, bởi trong 1 bộ đồ chơi người lớn bạo dâm thì mỗi dòng sẽ có một chế độ hoạt động biệt lập khác nhau, khi bạn có hiểu biết tường tận và hiểu công dụng của từng cái thì nó sẽ rất hữu ích trong cuộc yêu, ko chỉ giúp bạn tình thích thú mà người quan hệ cũng dễ đạt khoái cảm cực độ. trái lại bạn thụ động và đợi tới khi lâm trận bạn mới nghiên cứu cách sử dụng chúng thì sẽ dễ khiến cuộc yêu vụn vỡ, mất cảm giác và đôi khi là cảm giác ngán ngẩm và bạn tình sẽ khó hài lòng sử dụng lần thứ 2.

2. Không áp dụng đồ chơi người lớn bạo dâm lúc chưa được sự đồng ý của đối phương


Nếu như bạn tình chưa đồng ý thì hãy cẩn thận và nên tôn trọng đối phương ko nên sử dụng đồ chơi tình dục bạo dâm trong cuộc yêu, bởi nó rất dễ gây hiệu ứng tâm lý không thoải mái, trong một đôi trường hợp người bị sử dụng đồ chơi người lớn bạo dâm sẽ có cảm giác như mình đang bị cưỡng hiếp, đang bị tra tấn chứ chẳng phải là đang ân ái nữa, và thỉnh thoảng nó lại đụng chạm tới kí ức đau buồn cho đối phương. vì thế hãy hỏi trước để xem xét và biết rằng bạn tình đã đồng ý rồi mới dung đồ chơi người lớn bạo dâm cho cuộc yêu nhé.


3. Đừng nên sử dụng những loại đồ chơi người lớn bạo dâm quá cứng


Hiện trên thị trường có nhiều cái đồ chơi người lớn bạo dâm, bên cạnh đó ko phải loại nào cũng chất lượng, 1 số ít được làm cho trong khoảng chất liệu mềm mại như vòng khóa tay, khóa chân, dây xích cổ…Những loại đồ chơi người lớn bạo dâm này giả dụ gặp phải hàng giả thì chúng rất cứng, thô và dễ khiến cho trầy xước da khi sử dụng, đặc biệt là ở cổ bởi vùng da ở đây mềm và nhạy cảm.

Đừng tiết kiệm mà mua các bộ đồ chơi tình dục cho nữ bạo dâm giả nhé, nó sẽ phản tác dụng chẳng những không đem lại thăng hoa tình dục khi sử dụng mà còn làm cho mất hứng, bị thương và gây cho người tình của mình ác cảm về chiếc dụng cụ này.

4. Đừng quá lạm dụng đồ chơi người lớn bạo dâm


Trong mỗi cuộc yêu đồ chơi người lớn bạo dâm sẽ đóng vai trò là công cụ tương trợ, nó giúp cuộc yêu thêm bùng cháy nhưng đừng quá lạm dụng chúng, việc quan hệ quá thường xuyên và quen mang cảm giác sở hữu dụng cụ tình dục bạo dâm trong mỗi cuộc yêu sẽ dễ dẫn đến trường hợp lúc thiếu chúng cả bạn và bạn tình đều khó với thích thú hưng phấn. Hãy quan hệ điều độ, để những cuộc yêu dù sở hữu hay không cũng sẽ không bị tác động mạnh vào tâm lý và thích thú của cả haiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét