Thứ Tư, 11 tháng 1, 2017

2 loại đồ chơi tình dục cho nữ bán chạy nhất

Bộ 2 đồ chơi tình dục cho nữ bao gồm dương vật giả cao cấp có rung xoay thụt tự động và cái lưỡi huyền diệu hỗ trợ cho chị em đơn thân tiện dụng tự thõa mãn nhu cầu sinh lý. Đây là 2 sản phẩm được chị em độc thân cực kì yêu thích và được bán chạy nhất tại shop hiện nay, cả hai đều được những hãng đồ chơi tình dục chính hãng cực kì uy tín sản xuất đảm bảo an toàn khi sử dụng thủ dâm cho nữ giới1. Đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp 3 chức năng tự động

Đây là chiếc đồ chơi tình dục dạng dương vật giả có 3 chức năng cao cấp dành cho đàn bà, chế tạo được làm trong khoảng silicon cao cấp cực kì mềm và mịn và với độ đàn hồi cao sẽ giúp tạo cảm giác êm ái cho vùng da nhạy cảm của chị em đàn bà. Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này được mẫu mã theo kích thước châu á sẽ phù hợp cho chị em độc thân từ tuổi trong khoảng 25-35t quan hệ.

Đồ chơi người lớn dương vật giả cao cấp tự động 3 chức năng được tích hợp 3 chức năng bao gồm rung cánh bướm 4 mức độ, xoay ổ bi và thân dương vật giả thụt lên thụt xuống liên tiếp 4 tốc độ trong khoảng nhẹ tới mạnh khác nhau. Điểm đặc trưng là của chế tạo đồ chơi tình dục cho nữ này là ở nút chỉnh remote sở hữu tích hợp một màn hình LCD rất thuận lợi để theo dõi chế độ hoạt động của máy. tiện lợi chọn được chế độ thích hợp và ham nhất.

2. Đồ chơi tình dục liếm mút âm đạo kích thích dạo đầu

Là một trong các đồ chơi tình dục cho nữ giới hỗ trợ cực tốt cho màn dạo đầu, cùng lúc với thể rung kích thích các điểm g trên thân thể và dòng lưỡi sẽ liên tục liếm mút âm đạo giả cho nàng trải qua đa dạng hưng phấn khoái cảm xuất sắc nhất. chế tạo có chế độ hoạt động hoạt động y sì lưỡi thật có 3 tần suất liếm trong khoảng chậm tới nhanh kiên cố sẽ làm cho nàng hài lòng

Phần lưỡi liếm của đồ chơi tình dục được làm cho hoàn toàn trong khoảng silicon mềm và mịn, độ đàn hồi cao và bề mặt có phổ biến bi nổi siêu kích thích sẽ giúp tạo cho nàng phổ thông trải nghiệm hưng phấn thích thú đặc thù lúc được dòng lưỡi liên tục chà sát và liếm mút chim giả, máy massage thì liên tiếp rung kích thích những điểm mẫn cảm khác cho nàng một màn dạo đầu khoái cảm hoàn hảo.

Khi kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm trên bao gồm sử dụng đồ chơi tình dục lưỡi liếm để liếm mút âm đạo trước, sử dụng đầu rung đi kèm cùng lúc rung kích thích ngực, rung hột le và liếm âm đạo tăng hưng phấn tột độ sau đó dùng dương vật giả cao cấp 3 chức năng tự động đưa vào cô bé và bật chế độ lên, lúc này chắc chắn nàng sẽ khó mà kìm chế được cảm xúc của mình, chỉ sau vài phút sử dụng nàng đã có thể đạt đỉnh thăng hoa sung sướng mà không cần đối tác thật bên cạnh. Đây chính là bộ đôi đồ chơi tình dục cho nữ được yêu thích và bán chạy nhất trong năm 2016 này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét