Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Âm đạo giả ngụy trang bó khít khi quan hệ

Âmđạo giả ngụy trang loveaider bó khít khi quan hệ - 1 cái đồ chơi tình dục gắn tường tạo được nhiều kiểu thủ dâm và thiết kế đèn pin ngụy trang đang rất được nam giới ưa thích. chế tạo được khiến cho từ silicon cao cấp mềm và mịn tạo cảm giác bó khít khi sử dụng, ôm sát toàn thân "cậu nhỏ" siêu kích thích mọi cảm quan trên thân cu giả cho chàng các trải nghiệm thích thú dục tình xuất sắc.


Phần miệng bên ngoài của âm đạo giả ngụy trang bó khít khi quan hệ được đúc từ khối silicon cao cấp rất mềm mại và sở hữu độ đàn hồi cao, tạo cảm giác giống thật khi dùng. Sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam này được đúc từ khuôn âm hộ của những nàng diễn viên phim người to của Nhật và HongKong sẽ tạo cho chàng các hứng thú dục tình đặc trưng mới lạ.


Phần vỏ hộp của âm đạo giả ngụy trang bó khít khi quan hệ được khiến bằng nhựa ABS dưới dạng mô hình 1 chiếc đèn pin sẽ giúp chàng thuận lợi ngụy trang cất giữ thiên nhiên dùng, mẫu mã nhỏ gọn dễ dàng có theo bên mình mỗi chuyến du lịch hay công việc xa nhà dài ngày. Phần âm đạo bên trong mang thể thuận lợi tháo dỡ rời nên rất tiện dụng khi vệ sinh và gột rửa chế tạo.


Phần đuôi được tích hợp chế độ rung có 12 tần suất khác nhau rất phổ quát và cực nhanh và mạnh, chế độ rung nhịp nhàng rộng rãi tần suất sẽ giúp chàng ko bị nhàm chán lúc sử dụng phổ thông lần. Đế dán tường do choi nguoi lon ban chay này kiên cố giúp tạo được rộng rãi tư thế quan hệ tình dục với Âm đạo giả ngụy trang khác nhau rất giống thật và gợi cảm cứng cáp sẽ đem lại cho quý khách rộng rãi trải nghiệm đặc trưng.


Hiện giờ phiên bản chế tạo âm đạo giả ngụy trang bó khít khi quan hệ còn được mở mang ra thêm hai ngoài mặt nữa là bên trong mô phỏng đôi môi ngọt ngào khiêu gợi, mô phỏng âm đạo giả của nữ diễn viên phim người lớn và mô phỏng hậu môn quyến rũ gợi tình, sẽ thuận lợi cho bạn kiếm tìm những trải nghiệm hưng phấn dục tình khác nhau nhé.


Âm đạo giả ngụy trang bó khít khi quan hệ là một trong những sản phẩm âm đạo giả giá rẻ bán chạy nhất cho nam giới hiện nay, được quý ông đánh giá là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam siêu thực và dễ dàng tạo cảm giác thăng hoa sung sướng khi quan hệ, sản phẩm búp bê tình dục cho nam tiện lợi cất giữ và làm quà tặng cho sếp hay các đối tác nam độc thân.

Lưu ý phần ruột âm đạo giả giá rẻ bên trong được làm bằng silicon mềm nên quý ông cần lưu ý khi vệ sinh, không dung hóa chất mạnh hay các loại tương tự để tẩy rửa làm silicon hư hỏng, không phơi nắng hay cất trong cốp xe có nhiệt độ cao làm chảy silicon, tháo pin sau mỗi lần sử dụng để sản phẩm được bền bỉ hơn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét