Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Âm đạo giả ngụy trang Loveaider cao cấp

Âm đạo giả ngụy trang Loveaider cao cấp được tích hợp 12 chế độ rung massage dương vật cho nam giới được hãng Loveaider cung cấp với ngoài mặt đơn thuần, nhỏ gọn tiện dụng ngụy trang cất giữ trong tủ hay giỏ xách những lúc không sử dụng. chế tạo âm đạo giả ngụy trang Loveaider cao cấp được tích hợp 12 chế độ rung mạnh nhẹ khác nhau sẽ kích thích cho chàng có được những hưng phấn hưng phấn đặc trưng, dễ dàng giải tỏa nhu cầu sinh lý trong các đêm độc thânĐiểm độc đáo của dòng âm đạo giả ngụy trang Loveaider cao cấp 12 chế độ rung được đúc từ khuôn âm đạo thật của những nàng diễn viên phim cấp 3 và những cô nàng người mẫu xe hơi gợi cảm quyến rũ tại Nhật và Hong Kong rất giống thật và khiêu gợi, chất liệu silicon cao cấp mềm mại và với độ đàn hồi thấp giúp tạo cảm giác bó khít như lúc sử dụng với các nàng teen girl còn trinh vậy. sản phẩm quan hệ pin tiểu AAA cho chế độ rung mạnh mẽ sở hữu 12 tần suất khác nhau.
Xem thêm các loại âm đạo giả cao cấp tương tự tại đây:
https://thegioidochoitinhduc.com/am-dao-gia/am-dao-gia-cao-cap

Bên trong đường âm đạo giả ngụy trang này được tích hợp và thiết kế với vô số viên bi silicon nổi cộm, sẽ kích thích mọi cảm quan trên thân dương vật cho chàng những phút giây ngây ngất lên đỉnh mà ít cái chế tạo nào có thể làm được. bề ngoài dụng cụ đồ chơi người lớn giới tính nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình mỗi chuyến công việc dài ngày hay du hý...

Phần ruột âm đạo giả ngụy trang Loveaider cao cấp được kiểu dáng nguyên khối và thuận lợi toá rời ra khỏi vỏ hộp nên việc vệ sinh sau mỗi lần dùng rất đơn giản, sở hữu thể rửa sạch bằng nước ấm hoặc các dung dịch vệ sinh thân thể đều được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ko sấy hoặc phơi nắng máy được làm sau lúc vệ sinh nhé. Xêm thêm các loại tương tự: Click xem ngay

Đây là dòng dụng cụ đồ chơi người lớn đang rất được nam giới đam mê sử dụng hiện nay bởi ngoài ngoài mặt nhỏ gọn thuận lợi thì chất liệu và ngoài mặt chim giả cũng rất khiêu gợi kích thích, sẽ đem lại cho chàng những khoái cảm đặc biệt, gợi nhớ lại những lần dùng đầu đời mang những cô nàng còn teen, cảm giác bó khít ủ ấp sát dương vật giả giống như thật khó tả.

Toàn thân sản phẩm âm đạo giả cao cấp ngụy trang này được thiết kế khá nhỏ gọn, nhìn bên ngoài trông hệt một chiếc cốc bia hay cốc nước ngọt cỡ lớn nên sẽ chẳng ai biết được nếu lỡ phát hiện, dễ dàng bỏ vào giỏ xách mang theo bên mình mỗi khi đi công tác xa nhà dài ngày, silicon đồ chơi người lớn cho nam này đã qua kiểm duyệt rất an toàn cho da khi quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét