Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Cách bảo quản đồ chơi tình dục bền bỉ

Hiện giờ việc vệ sinh và bảo quản đồ chơi tình dục là 1 trong các nguyên tố rất ít được chủ cửa hàng đồ chơi tình dục online chú trọng và chỉ dẫn cho khách hàng. Và người dùng cũng sẽ rất khó để tìm được các hướng dẫn chi tiết về vệ sinh dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giới tính trên mạng, đối với cả đồ chơi người lớn cho nam hay cho nữ. Do đó bài viết này chúng tôi xin giới thiệu qua về cách vệ sinh, bảo quản đúng cách để đồ chơi tình dục được lâu và bền bỉ hơn.1. Bảo quản đồ chơi tình dục

Bảo quản đồ chơi tình dục tưởng dường như rất đơn thuần nhưng nếu như ko chăm chút thì sẽ dễ khiến dụng cụ chóng vánh hư hỏng, và số đông các trường hợp đấy xảy ra như sau:


  • Vô tình cất đồ chơi tình dục sextoy cho phu nu nơi nhiệt độ cao: Bởi tâm lý e ngại nên phổ biến chị em sau khi thủ dâm thường đựng đồ chơi tình dục rất kĩ trong tủ, ngăn bàn hay thậm chí là 1 góc nào đó ở trong bếp. Thường những nơi này mang nhiệt độ hơi cao, nên về lâu dài sẽ dễ làm silicon khởi đầu mềm nhũn ra và hư hỏng


  • Sấy đồ chơi tình dục cho nhanh khô: toàn bộ chị em sau khi vệ sinh thì đồ chơi tình dục còn ẩm thấp và vì ngại để ở ngoài cho tự khô ráo thì lấy máy sấy để sấy, dù sở hữu kỹ càng thế nào thì nhiệt độ của nó về lâu dài cũng sẽ tác động vào silicon và làm biến dạng hoặc hư hỏng nó ngay


  • Để nguyên pin sau lúc thủ dâm: Đối với các đồ chơi tình dục cho nữ quan hệ pin tiểu thì thường người dùng ko chú ý việc gỡ pin ra, sau khi dùng họ thường để nguyên pin trong khay đồ chơi tình dục và lâu ngày pin sẽ chảy, làm hư mạch và hư luôn cả sản phẩm. 


  • Để đồ chơi tình dục nơi ẩm ướt: Trái ngược trường hợp để nơi sở hữu nhiệt độ cao thì nếu như bạn để dụng cụ tình dục ở nơi quá ẩm thấp lâu ngày sẽ làm rỉ kim loại, hư mạch, ẩm ướt quá sẽ khiến cho silicon ngấm nước và dễ sinh nấm lúc bạn sử dụng lại.2. Vệ sinh đồ chơi tình dục

Bây giờ đa phần đồ chơi tình dục cho nam và cho nữ đều được làm bằng chất liệu là silicon mềm mịn, chỉ 1 số ít đồ chơi người lớn máy rung massage làm bằng nhựa hoặc inbox mà thôi. Đối có các loại đồ chơi tình dục bằng silicon thì khi sắm hàng quý khách nên hỏi rõ nó với chống thấm nước hay ko để biết cách vệ sinh cho đúng.

Để vệ sinh đồ chơi tình dục sextoy chinh hang bằng silicon thường ngày người Việt hay dùng 1 số chiếc dung dịch như cồn y tế, xà bông, sữa tắm...Mặc dù những dung dịch này tương trợ tẩy rửa rất sạch và ko tai hại tới silicon của đồ chơi tình dục nhưng các bạn cũng cần lưu ý ấy là sau lúc dùng những hóa chất trên để gột rửa sẽ dễ khiến cho dụng cụ tình dục bị lưu lại mùi, đặc thù là cồn y tế. Chính cho nên sau khi tẩy rửa bằng các dung dịch trên nên rửa thật sạch và kĩ lại bằng nước thường, để nơi thoáng, có gió để đồ chơi khô ráo và bay mùi, không chứa ngay vào hộp hoặc tủ.

Lưu ý bán đồ chơi tình dục được khiến cho bằng silicon nên tuyệt đối ko sử dụng những hóa chất sở hữu hoạt tính mạnh sẽ dễ khiến cho chảy, hư hỏng silicon và sẽ không khắc phục lại được.
Bởi vì hiện tại ở Việt Nam việc nhập khẩu đồ chơi tình dục và những phụ kiện đi kèm hơi khó khăn nên hiện các cửa hàng bán đồ chơi tình dục gần như là không mang bán mẫu dung dịch chuyên dụng để vệ sinh cái đồ chơi tình dục cho nữ này. Dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa đồ chơi tình dục trên thế giới với hồ hết thương hiệu, và được bán trực tiếp trên Amazon hoặc 1 số kênh khác.

Tuy rằng việc vệ sinh và bảo quản đồ chơi người lớn cao cấp là tương đối đơn giản, không những thế có những điều vặt vãnh lâu ngày sẽ dẫn tới cỗi nguồn làm hư hỏng dụng cụ của bạn. cho nên hãy kĩ lưỡng một tí để bảo quản dòng dụng cụ tình dục được lâu và dẻo dai hơn nhé, chỉ một vài điều thuần tuý như trên thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét