Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Tình nhân thủ dâm với dương vật giả giống thật ở lan can

Tôi hơi sốc lúc chứng kiến em không mảnh vải che thân đứng 1 góc trong lan can và sử dụng dương vật giả giống thật mới sắm để liên tục thụt ra thụt vào âm đạo, đôi mắt lim dim tận hưởng khoái lạc của nàng như gần lên đỉnh, một cảnh hoang lạc mà gặng hỏi mãi em mới thừa nhận là thích cảm giác sử dụng dương vật giả giống thật nơi công cộng nhưng sợ bị phát hiện nên trốn lên lan can để làm.Tôi và em quen nhau đã được 3 năm, vì đã mang dự định sang năm cưới nên chúng tôi không ngần ngại thuê một nhà nguyên căn để về ở chung có nhau như vợ chồng trước, vì công việc của tôi và em đều khiến văn phòng mà thu nhập cũng tương đối nên chúng tôi thuê nhà nguyên căn để với ko gian riêng và thả phanh trong sinh hoạt hằng ngày hơn.

Vì đã về ở chung nên chuyện tình dục của chúng tôi cũng xảy ra thường xuyên, phần đông hai ngày là thủ dâm một đến hai lần. mặc dù qua những lần thủ dâm dục tình như vậy tôi biết em là cô gái có nhu cầu rất cao, và trong khi quan hệ ân ái em thường nhắc những lời lẽ dung tục chỉ xuất hiện trong phim người tình yêu cho người lớn nhưng tôi thì chẳng thấy phiền hà gì.

Cách đây đúng 1 tháng tôi phải đi ra nước ngoài, sang Nhật Bản theo học khóa học ngắn hạn do doanh nghiệp tài trợ, thời gian học là 2 tháng và tôi sở hữu báo trước cho em để chuẩn bị tinh thần, vì biết em sở hữu nhu cầu cao mà 2 tháng thì quá lâu nên tôi đã tìm mua một chiếc dương vật giả hàng khủng để em quan hệ trong khi tôi vắng nhà, một cái sextoy lelo soraya đồ chơi tình dục cho nữ kiểu dương vật và em cảm thấy khá khoái cảm sở hữu nó.

Dù rằng kế hoạch là học liên tiếp 2 tháng nhưng vì công ty ở VN xảy ra sự cố nên tôi phải nghỉ học giữa chừng, trở về bàn giao công việc để đơn vị sát nhập. Hôm chậm tiến độ gần 10h đêm tôi ngồi trên taxi về nhà trọ, lòng vui vì sắp gặp được em nhưng nào ngờ tôi lại chứng kiến cảnh sốc mà có lẽ chẳng bao giờ tôi quên được nó.

Tôi nhẹ nhàng bước xuống xe, mở cửa bằng chìa khóa riêng và đi vào nhà, nhìn vòng vo chẳng thấy em đâu, đi lên phòng thì cũng không thấy mà rõ ràng xe máy giày dép thì có đủ ở nhà, tôi đoán em lên sân thượng hóng mát nên lên xem sao thì chứng kiến ngay cảnh tượng khôn xiết sốc đó - nàng đang sử dụng món dương vật giả giống thật để thủ dâm, liên tục dùng tay thụt ra thụt vào âm đạo của nàng, đôi mắt lim dim lại và miệng còn khẽ rên rỉ sung sướng, ngay trên lan can nhà mà khi đó mới 11h tối, những nhà tiếp giáp với vẫn còn mở đèn sáng bưng.

Tôi mất 5 giây để trấn tĩnh lại, còn em - vẫn như chẳng hay biết điều gì, đứng 1 góc trong sân thượng, 1 chân gác lên lan can và tay cầm loại dương vật giả giống thật đấy liên tục sử dụng, sở hữu vẻ nàng đang rất lên đỉnh nên chẳng biết chuyện gì quanh đó cả, cho tới lúc tôi lên tiếng.

Tôi lặng im và chẳng biết nói gì hơn, còn nàng thì lại nhẹ nhàng giải thích, do xem phim tình yêu người lớn phổ biến nên muốn thử cảm giác public với sextoy svakom lorna ra sao, rồi một lần, rồi hai lần và hiện giờ thì nàng cảm thấy nghiện chiếc cảm giác đó, cảm giác thủ dâm dương vật giả giá rẻ giống thật tự dùng nơi công cộng, và còn sốc hơn lúc tôi được biết nàng đã từng tự một mình vô rạp phim, quán cafe vắng khách và sử dụng đồ chơi tình dục dùng ngay ở các nơi như vậy.

Khi ngồi viết các loại tâm tình này tôi đã quyết định chia tay cô gái dâm đãng đó, vì tôi nghĩ rằng ko sớm thì muộn, cô ta cũng sẽ cắm sừng tôi mà thôi, 1 ngày nào chậm triển khai giả dụ tôi không phù hợp được nhu cầu thì cô ta có nhẽ sẽ sẵng sàng lên giường mang những người đàn ông khác, hay ít hơn thì cũng thủ dâm dương vật giả giống thật sử dụng ở các nơi công cộng như vậy - một điều lố bịch chẳng thể chấp nhận được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét