Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Sextoy cao cấp đeo dương vật kích thích hậu môn

Độc đáo sextoy cao cấp dạng xâu chuỗi hậu môn đeo dương vật dành cho nam giới kiếm tìm cảm giác mới lạ có cửa hậu, dùng được thủ dâm cho đồng tính nam trong các màn ân ái. Toàn thân xâu chuỗi và vòng đeo dương vật giả đều được làm bằng silicon cao cấp mềm mịn tạo cảm giác êm dịu cho lỗ nhị khi kích thích.Sextoy dành cho nam giới lúc được kiểu dáng dạng xâu chuỗi cho lỗ nhị đồng thời với vòng đeo tròng vào 2 bìu đái của dương vật, lúc đeo vòng đeo vào dương vật giả thì xâu chuỗi sẽ vòng ra sau để kích thích cho hậu môn, giúp những đôi đồng tính nam sở hữu được các trải nghiệm cực kỳ đặc trưng trong những cuộc ân ái. Đây là một trong những món đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam nữ được yêu thích hiện nay

Máy sextoy đeo dương vật được làm xâu chuỗi được bề ngoài sở hữu đường kính tăng dần, hạt nhỏ nhất với đường kính một,5cm và nâng cao dần đều lên tới hạt lớn nhất là 3cm, tổng cộng xâu chuỗi có 5 hạt nối liền nhau có màu đen tuyền đẳng cấp tạo cảm giác sạch sẽ khi kích thích cho tuyến đường lỗ nhị. máy được làm đồ chơi người lớn cho nam này ko với chức năng rung nhằm đem đến cảm giác kích thích giống thật nhất.

Điểm đặc biệt của cái máy được làm sextoy đeo dương vật cho nam này là lúc thủ dâm xâu chuỗi kích thích cho tuyến phố hậu môn thì vòng silicon đeo sẽ co bóp hai bìu đái, tạo cho các bạn cảm giác như 2 viên bi đang được một mẫu mồm xinh xẻo ngậm và mút vậy, cùng lúc được kích thích cả 2 khu vực trước và sau giúp tạo đa dạng thích thú khoái cảm đặc thù hơn.

Đây là dòng sextoy cao cấp được thiết kế chuyên dụng dành cho nam giới, bên cạnh đó có thể tận dụng cầm tay để kích thích cho hậu môn của nữ giới để nàng sở hữu được thích thú đặc biệt mang cửa hậu. Bên ngoài bề mặt xâu chuỗi rất mịn và bóng nên tạo cảm giác êm dịu, thoả thích cho vùng da nhạy cảm ở cửa hậu này.

Sau khi quan hệ nên rửa sạch máy được làm sextoy cao cấp cho nam này bằng các loại dung dịch vệ sinh thân thể, nước sạch hoặc những mẫu như vậy, có thể rửa thuận lợi mà không sợ hư máy được làm vì đồ chơi người lớn xâu chuỗi này ko sử dụng pin. Sau lúc vệ sinh nên bảo quản cất giữ ở nơi khô ráo thoáng mát, giảm thiểu tiếp xúc mang nhiệt độ cao, không phơi nắng hoặc sấy sẽ khiến hư hỏng silicon của chế tạo.

Đối có các đôi đồng tính nam thì với thể sử dụng chế tạo sextoy cho nam dạng như xâu chuỗi đeo cu giả trong những màn ân ái có nhau để tạo thêm phổ thông hưng phấn hưng phấn, hoặc sở hữu thể cầm tay và quan hệ cho nhau như các dòng xâu chuỗi thường nhật, lưu ý nên vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng lại cho đối phương để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cả hai nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét