Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Vòng rung dương vật giả mini quan hệ cửa hậu

Vòng rung dương vật giả mini quan hệ cửa hậu là một sản phẩm khá độc đáo, giúp quý ông đeo vào dương vật rung kích thích cho cả hai có được nhiều khoái cảm đặc biệt, sản phẩm được làm cho từ silicon mềm và mịn có thiết kế độc đáo mới lạ sẽ cho nàng những trải nghiệm cảm giác vô cùng thú vị độc đáo, silicon mềm mại và đặc biệt an toàn cho da khi sử dụng, chế độ rung sẽ đồng thời kích thích cho cả nam và nữ đạt được các khoái cảm dục tình mới mẻ hơnVòng rung dương vật giả mini quan hệ cửa hậu được kiểu dáng theo dạng vòng rung nhưng bên dưới là 1 loại dương vật giả mini silicon mềm mại, khi đeo vào dương vật giả size mini và quan hệ thì âm đạo sẽ được dương vật thật của chàng "chăm sóc" còn đường hậu môn sẽ được loại dương vật giả mini đi kèm quan hệ kích thích cho nàng được trải nghiệm thích thú thích thú tột cùng. Cùng lúc cả âm đạo và hậu môn đều được quan hệ giúp nàng dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng.

Chất liệu silicon mềm và mịn của Vòng rung dương vật giả mini quan hệ cửa hậu sẽ giúp tạo cho cả 2 được cảm giác êm dịu, thả phanh khi quan hệ, chế độ rung ở trên đỉnh của vòng rung khi quan hệ sẽ kích thích hột le chính bên ngoài cửa mình của nàng, rung kích thích cho cả dương vật giả giúp cho nam và nữ cộng được trải nghiệm khoái cảm hưng phấn tột bậc.

Sản phẩm vòng rung dương vật giả cao cấp mini quan hệ cửa hậu được ngoại hình khả năng chống thấm nước 100% nên rất dễ dàng thủ dâm dùng trong các môi trường ẩm thấp hoặc tiện dụng lau rửa sản phẩm sau mỗi lần quan hệ, nên rửa bằng nước sạch hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm hoặc các loại tương tự.

Sản xuất vòng rung dương vật giả hai đầu mini quan hệ cửa hậu dùng pin đồng tử hồ cho chế độ rung rất nhanh, rất lâu hết pin và gọn gàng, tiện dụng lúc dùng. mẫu mã quyến rũ cộng màu sắc trang nhã sang trọng vững chắc sẽ giúp cho cả chàng và nàng được thưởng thức các buổi giao lưu quan hệ tình ái khôn cùng đặc thù và phổ quát xúc cảm sung sướng mang loại đồ chơi người lớn nam này nhé. Xem thêm những loại tương tự Tại Đây

Máy vòng rung dương vật giả mini quan hệ cửa hậu sử dụng hậu môn phù hợp sử dụng cho các đôi vợ chồng muốn tìm kiếm cảm giác mới lạ, đặc trưng là kích thích cho phụ nữ phổ quát hưng phấn hơn theo cửa sau. không những thế sản xuất cũng thích hợp quan hệ dĩ nhiên dương vật giả dành cho những nàng FA, lúc thủ dâm dương vật giả dán tường những nàng có thể đeo sản xuất vào và đồng thời hai dương vật sẽ kích thích hai cửa âm đạo giả và lỗ đít cho nàng mau chóng đạt cực khoái. Nguồn: http://www.dochoinguoilon69.com/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét