Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

Đi mua dương vật giả biết chồng đang có bồ nhí

Sau phổ quát đêm trăn trở tôi quyết định mua dương vật giả cho nữ để sử dụng chứ không thể chờ mong gì ở ông chồng đi sớm về khuya nữa, cứ hỏi tới thì bảo công việc, rồi cuối năm bận bịu nên lẩn tránh phận sự, nào ngờ ngày tôi đi tìm sắm dụng cụ tình dục mới đổ vỡ đáng ra là ông chồng tôi đang ngoại tình.Tôi năm nay chỉ mới 32t, độ tuổi mà người phụ nữ sở hữu nhu cầu rất cao về vấn đề tình dục, đặc thù hơn lúc tôi cũng là dòng người phụ nữ luôn cảm thấy khát khao ví như bị "bỏ đói" chỉ 1, 2 ngày. vậy mà lúc tôi mới 32t thì chồng đã khởi đầu có tín hiệu chán, không muốn quan hệ vợ chồng và cả tháng nay chuyện vợ chồng chỉ mới xảy ra đúng một lần vào ngày chủ nhật mà chồng được nghỉ làm, điều này khiến tôi trăn trở và nghĩ tới việc mua dương vật giả về tự thỏa mãn cho mình.

Chồng tôi năm nay cũng chỉ 35t, nếu kể về sức khỏe thì đàn ông ở tuổi này thậm chí còn khỏe hơn cả giới trẻ, nhưng chẳng hiểu sao cả mấy tháng nay anh khởi đầu chểnh mảng, trốn tránh chuyện ấy, thường đi sớm về trễ rồi lăn ra ngủ. Tôi sở hữu chút nghi ngờ nhưng phần vì tin tưởng chồng phần thì ko thấy tín hiệu gì bất thường nên cũng không nghĩ là chồng ngoại tình mà tin là vì công việc áp lực đặc trưng là dịp cuối năm mà thôi.

Thế rồi sau phổ quát đêm trăn trở suy nghĩ tôi quyết định mua một món đồ chơi tình dục cho nữ để sử dụng, vì tôi cũng với nhu cầu mà không thể chờ chồng về giải quyết cho được, đã mấy tháng trôi qua và tôi không chịu được nữa. Tôi chạy lòng vòng vèo nhà để tìm mua dương vật giả chính hãng cho nữ nhưng chẳng thấy shop nào bán, lên mạng nghiên cứu thì biết toàn bộ là các cửa hàng đồ chơi tình dục chỉ bán online.

Vì là lần trước nhất tậu tôi chẳng biết phải chọn như thế nào, sợ kích thước không đáp ứng, hoặc mẫu dỏm thì ảnh hưởng sức khỏe, được cậu bán hàng ở shop sextoy đấy tư vấn và bảo tậu quán cafe sắp nhà rồi cậu đấy đem vài món duong vat gia dan tuong ra cho tôi dễ chọn, thấy cũng hợp lí nhưng sao tôi chọn quán cafe gần nhà được, nên chạy xe quanh quéo và sắm 1 quán cafe bí quyết nhà hơi xa, quán sở hữu vẻ dành cho những đôi người tình sở hữu ko gian hơi tối, tương tự thì càng dễ để xem đồ chơi tình dục chứ sáng quá thì ngại chết.

Vào quán xong tôi ngồi gọi nước uống và chờ cậu ở cửa hàng bán dương vật giả tới, đang nhâm nhi tách trà gừng ấm nóng thì tôi thấy ở ngoài cửa một cái xe quen thuộc chạy vào, nhìn kĩ thì nó chính là xe máy mà chồng tôi đi làm cho mỗi ngày, rồi nhìn lên thì chính là ông đó, chẳng phải lúc nãy anh gọi về bảo đi tiếp khách nên về trễ sao, sao lại vô quán cafe người thương này để tiếp khách.

Tôi tò mò theo dõi tiếp thì ngay sau đấy là 1 cô gái khác cũng chạy xe máy vào, mọi thứ như sụp đổ dưới chân tôi khi chứng kiến cảnh tượng đó, cô gái dựng xe gọn gàng rồi cùng chồng tôi hai người tay trong tay lãng mạn bước vào quán cafe ý trung nhân để "tiếp khách". Hóa ra bao lâu nay chồng tôi bỏ đói chuyện dục tình của tôi là vì bồ bịch - 1 cô gái trẻ đẹp, hấp dẫn hơn tôi gấp chục lần.

Tôi không thể tin vào mắt mình được nữa, có nhẽ ông trời với mắt, ko muốn tôi bị xỏ mũi hoài nên xui làm cho để tôi đi mua đồ chơi tình dục rồi phát hiện chồng mình bắt bồ, dễ thường hơn 10 năm chung sống mang nhau mà bây giờ chỉ vì dục tình chồng lại bội nghịch tôi còn tôi thì phải đi mua đồ chơi tình dục cho nữ vì muốn giữ chung thủy có chồng vậy hay sao. Nguồn:
https://thegioidochoitinhduc.com/duong-vat-gia/duong-vat-gia-cao-cap/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét