Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Tặng sinh nhật sếp bằng đồ chơi người lớn


Tôi mất cả tuần nay để suy nghĩ xem nên biếu quà sinh nhật cho sếp bằng đồ chơi người lớn hay ko, sếp tôi li dị chồng đã sắp 5 năm rồi, bà ấy đã bước qua tuổi 40 nhưng vẫn còn trẻ trung, và đặc trưng nữ giới ở giai đoạn này sẽ có nhu cầu rất nhiều về tình dục, thế nên tôi đang phân vân ko biết với nên sắm đồ chơi người lớn để biếu sếp hay ko.

Tôi đang đảm nhiệm vị trí trưởng phòng xuất nhập khẩu của đơn vị, đây là doanh nghiệp được sếp xây dựng và đã có mặt trên thị trường từ những năm 90 và duy trì phát triển mãi cho đến bây giờ, bà sếp rất giỏi và chính vì lẽ đấy mà sếp không thể làm người phụ nữ đảm đang của gia đình, để rồi 5 năm trước khi các mâu thuẫn gia đình lên đến cực điểm thì 2 vợ chồng li dị, sếp sống cùng cậu con trai nhỏ cho tới hiện tại.

Tôi vừa là nhân viên dưới cấp nhưng cũng là họ hàng thân thuộc có sếp, tuy không hề họ hàng gần nhưng từ nhỏ chúng tôi cũng hay gặp, đi làm xa và đi học chung trường thời còn ở làng quê hẻo lánh ở phía bắc, chính do vậy tuy tôi là nam nhưng tôi nghĩ sẽ không vấn đề gì lúc sắm đồ chơi tình dục cho nữ để tặng cho sếp nhân ngày sinh nhật gần đến đây của bà đấy.

Tuy nhiên tôi đang chần chừ là với nên tặng dương vật giả cho sếp hay ko, bởi tôi sợ bà ấy lại đang suy nghĩ khắc khe về dòng máy được làm này và sẽ cảm thấy khó chịu lúc tôi tặng nó, 1 vấn đề nữa là sếp sống tương đối khép kín, ngoài công việc rất nhiều ít tiếp xúc có ai nên bà cũng chẳng hay biết sở hữu dòng sản phẩm này, nên sợ tặng đồ chơi tình dục xong bà ấy lại sợ và vứt đi thì chẳng với tác dụng

Hiện nay ngoài việc lần khần sở hữu nên tặng đồ chơi tình dục nữ cho sếp không thì tôi còn lo ngại rằng việc tìm chế tạo như thế nào để đảm bảo chất lượng, vì là biếu tặng nên cần sản phẩm cao cấp, phải chăng và hàng hiệu, cùng lúc phải phù hợp sở hữu người mới khởi đầu. Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy với rất ít thông tin về dòng dương vật giả hàng khủng này, cả cho nam lẫn cho nữ nên chẳng biết phải chọn lọc như thế nào.

Liệu rằng tôi nên biếu dụng cụ tình dục dạng các chiếc máy rung có hình trạng thuần tuý trước để sếp làm cho quen trước hay là biếu luôn các loại sextoy dạng như dương vật giống như thật để cho nữ tự sướng luôn, vì ở độ tuổi 40 thì tôi nghĩ nhu cầu của sếp khá cao và các loại máy massage thì sợ không đáp ứng đủ nhu cầu, mà biếu hẳn sextoy nữ kiểu như dương vật giả giá rẻ thì lại sợ bà ấy bị sốc. Mong nhận được trả lời từ shop

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét