Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Đồ chơi tình dục cánh bướm rung dạo đầu

Đồ chơi tình dục cánh bướm rung dạo đầu vừa qua được hãng sản xuất Lybaile giới thiệu ra thị trường và được rất nhiều bạn nữ cũng như các đôi vợ chồng thích thú và tự sướng, có bề ngoài nhỏ gọn kiểu như một chiếc máy massage bình thường nhưng thiết bị này được làm cho theo bề ngoài độc đáo giúp rung cho âm đạo của đàn bà được nhiều khoái cảm đặc thù hơn.Phần trứng rung tình yêu dạo đầu được làm từ cao su y tế rất mềm mại, chất liệu silicon cao cấp trong suốt tạo cảm giác êm dịu cho vùng da âm đạo khi rung kích thích sẽ giúp chị em mang được hiện trạng tinh thần thoả thích và ham thích các khi rung dạo đầu. Silicone đã qua kiểm duyệt nhằm đảm bảo không dị ứng cho da, không gây viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người tự sướng.

Nhờ vào thiết kế bề ngoài hơi đặc thù có bên ngoài là hình 1 chú bướm nhỏ, hai sải cánh bướm rộng cùng có cục rung ở chính giữa và 2 cọng râu bướm ở phía trên của ban trung rung tinh yeu nên lúc rung hầu hết những chi tiết này sẽ rung lên mạnh mẽ, 2 cánh bướm sẽ liên tiếp rung hỗ trợ cho 2 mép âm đạo, hai râu bướm sẽ hỗ trợ cho hột le giúp phần lớn khu vực bên ngoài âm đạo được rung massage khôn xiết thoải mái.

Phía bên trong của cục rung được tích hợp phổ biến cọng gai silicon mại, lúc áp sát đồ chơi massage dạo đầu vào âm đạo thì những cọng gai này sẽ chui vào và nằm hẳn bên trong cho nên khi rung các cọng gai sẽ liên tiếp rung và kích thích khu vực bên trong khuôn âm đạo nàng, rung những điểm ở cửa mình song song tạo điều kiện cho nàng với được phần nhiều cảm giác thích thú thoải mái.

Phần máy trung rung khong day gia re dạo đầu được kết nối dây có 1 bộ điều khiển bộ điều khiển, dây dài một,5m nên rất dễ dàng trong việc sử dụng và điều chỉnh chế độ rung, máy thủ dâm pin AAA AAA cho chế độ rung cực nhanh và mạnh với 12 tần suất khác nhau, lúc rung đồ chơi tình dục phát ra độ ồn cực rẻ nên Các bạn chẳng hề lo lắng bị người khác phát hiện ra khi đang sử dụng đâu nhé.

Thiết bị đồ chơi tình dục cánh bướm rung dạo đầu này chống nước 100% nên rất dễ dàng khi sử dụng cũng như tẩy rửa. dùng được sử dụng cho đôi vợ chồng, rung kích thích âm đạo cho nữ để tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác lạ, thích thú và nâng cao chất lượng đời sống ý thức mỗi đêm. tuy nhiên sản phẩm cũng dùng được cho các nàng FA tự sướng tự rung âm đạo hỗ trợ cho cô bé mau chóng ướt át trước khi tự sướng các dòng đồ chơi người lớn cho nữ để sử dụng cực sướng.

Nhờ vào dây kết nối dài và độ ồn lúc rung rất nhỏ nên đồ chơi thủ dâm cũng có thể tự sướng cho những nàng cô đơn thích sử dụng nơi công cùng, sở hữu thể gắn sẵn trứng rung dạo đầu bên trong âm đạo và đi ra ngoài, đi dạo mát rồi thủ dâm nút chỉnh bật rung để thủ dâm và tạo phổ thông khoái cảm mới lạ, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng mà ko ai hay biết được. liên hệ với cửa hàng bán đồ chơi người lớn để được hướng dẫn chi tiết cách thức quan hệ toàn thân rung âm đạo hình cánh bướm siêu mạnh nơi công cộng mà không sợ bị phát hiện nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét