Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Dụng cụ dương vật giả hàng châu âu giá rẻ cho nữ độc thân

Hãng dụng cụ tình dục Lybaile mới đây đã cho ra mắt một sextoy dụng cụ dương vật giả hàng châu âu giá rẻ cho nữ độc thân được ngoại hình theo size khủng châu âu sở hữu bề ngoài đơn thuần, chế độ hoạt động rung ngoáy mạnh mẽ sẽ hỗ trợ cho chị em FA lớn tuổi nhanh chóng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình, đặc trưng là trong giải đoạn hồi xuân vừa sạch sẽ không gây hại tiết kiệm mà có thể gìn giữ được hạnh phúc gia đình giả dụ lỡ ông chồng đã “hết hạn sử dụng” nhé.


Hàng mới: Dương vật mini giống như thật không rung

Dụng cụ dương vật giả hàng châu âu giá rẻ cho nữ độc thân này được làm từ silicon mềm siêu mềm và mịn, chất liệu silicon mềm mang độ đàn hồi cao giúp chị em với được cảm giác thả phanh giống thật khi thủ dâm ân ái, ngoài mặt bên ngoài được thiết kế cực kì giống thật có phần đầu dương vật mang phổ quát tần sóng silicon cao cấp nổi cộm, lúc đưa vào âm đạo các tần sóng này sẽ liên tục kích thích các điểm g 2 bên mép giúp nàng mau chóng đạt sung sướng.

Dụng cụ dương vật giả hàng châu âu giá rẻ cho nữ độc thân này được tích hợp quan hệ pin con ó AA đồng thời sẽ vận hành cả hai chế độ hoạt động gồm rung dụng cụ dương vật giả giống thật đa năng trong khoảng nhẹ tới mạnh, đầu dương vật sẽ ngoáy tròn đều rộng rãi tần suất trong khoảng chậm tới nhanh, với hai chế độ hoạt động cùng lúc kết hợp này sẽ khiến nàng khó mà kìm chế được xúc cảm của mình chỉ trong vài phút sử dụng thôi nhé.

Đây là loại dương vật giả hàng khủng được ngoài mặt chuyên biệt dành cho các nàng độc thân lớn tuổi hoặc các nàng đang ở thời kỳ hồi xuân, bởi ngoài hình trạng giống thật thì kích thước khủng được ngoài mặt theo size dương vật của đàn ông châu âu cứng cáp sẽ khiến những nàng chấp thuận sung sướng, được trải nghiệm cảm giác làm cho tình thăng hoa mang dương cụ giả giống như thật size khủng sẽ tuyệt vời như thế nào. không những thế dương cụ giả giá tốt hàng khủng này cũng mang thể khiến tình mang nàng liên tục trong bao lâu tùy thích mà không biết mỏi mệt đâu nhé.

Dụng cụ dương vật giả hàng châu âu giá rẻ cho nữ độc thân này chính là 1 trong các sản phẩm size khủng bán chạy nhất dành cho chị em to tuổi, thường khoảng từ trong khoảng 35-45t tự sướng. mang giá tiền thấp cộng với độ bền cao nên dụng cụ thủ dâm được Phân tích rất tốt, và phù hợp có người dùng Việt. Và là một trong các dương cụ giả chính hãng tạo cảm giác không dị ứng cho người tiêu dùng nhờ vào chất liệu silic0n đã được kiểm ưng chuẩn.

Sau lúc sử dụng chị em nên toá pin ra khỏi khay pin của dương cụ giả giống như thật này nhé, giảm thiểu làm chảy pin hư sản phẩm. với thể rửa sạch bằng nước ấm, những dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc các mẫu tương tự. Lưu ý ko nên dùng cồn y tế để gột rửa dụng cụ thủ dâm giá thấp sẽ dễ làm bám mùi hôi lên thân dương cụ giả. tránh xa những nơi sở hữu nhiệt độ cao để đồ chơi sextoy dụng cụ bán dương vật giả giá rẻ cho nữ độc thân được bền bỉ qua thời kì dài quan hệ. mang thể tiêu dùng kèm thêm bao cao su, gel bôi suôn sẻ và các loại bao sở hữu gai, bi để tạo thêm đa dạng cảm giác mới lạ đặc biệt nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét