Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu

Đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu là đồ chơi dạng dương vật giả kiểu dáng thanh nhã. cho nàng tận hưởng khoái cảm cực kì sung sướng khi thủ dâm. Cho các cặp đôi tăng thêm tình thú trong quan hệ duong vat gia da nang ân ái tình dục. Cùng lúc cho rung và kích thích cả trong và ngoài cô bé. Các chế độ hoạt động rung thụt và xoay cực mạnh mẽ, liên tục.

Toàn thân sản phẩm đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp. Đây là chất liệu silicon được nhập khẩu USA rất mềm mại và có tính đàn hồi cao, đem lại cảm giác giống như dương vật thật khi quan hệ. Chất liệu đã trải qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng. Màu silicon tím lãng mạn và sạch sẽ khiến bạn rất yên tâm về chất lượng cũng như tăng thêm thích thú khi quan hệ.Đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu này có các cấp độ hoạt động được tích hợp pin sạc 850 mah cho chế độ hoạt động rất ổn định và mạnh mẽ. Sẵn sàng phục vụ các chị em bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với các chế độ dung cu sextoy cho nu cho nàng sướng cùng lúc cả trong lẫn ngoài theo cách nhanh nhất.


Đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu được thiết kế gồm 1 nhánh chính dương vật có đầu cu tròn nhọn và nhìn giống đầu cu dương vật thật sự. Trên thân có 4 vòng bi phía trong nhưng được làm nổi lên bề mặt. Theo size chuẩn châu á phù hợp cho chị em độc thân trong khoảng từ 30-40 tuổi sử dụng.

Đầu dương vật trơn nên dễ dàng cho việc đút vào. Nhánh phụ hình con thỏ hai tai dài dễ thương các mức độ mạnh nhẹ khác nhau, liên tục kích thích lên hột le, mép ngoài âm đạo. Và đầu dương vật thụt ra thụt vào tự động rung 7 tốc độ sẽ giúp cho nàng được trải nghiệm cảm giác mới lạ, lên đỉnh hoàn toàn tự động mà không phải dùng tay tự thủ dâm như kiểu truyền thống nữa. 4 kiểu xoay sẽ kích thích mọi tế bào ở thành âm đạo. kích thích mọi điểm G trên trục di chuyển giúp nàng có được cảm giác lên đỉnh ngất ngây sung sướng mà ít hàng thật nào có thể làm được.

Thiết kế do choi sextoy cho nu chống thấm nước 100% nên đồ chơi cho nữ thủ dâm nhánh phụ con thỏ rung thụt 7 cấp độ và xoay 4 kiểu sẽ tiện lợi khi vệ sinh sau mỗi lần dùng. Các chị em có thể vô tư sử dụng cu giả có nhánh phụ con thỏ dễ thương rung thụt 7 cấp độ và xoay thân 4 kiểu này ở các môi trường ẩm ướt, không lo sợ nước nhườn thấm vào gây hư hỏng sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét