Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

Dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ

Dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ là đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp. Để các nàng thỏa mãn nhu cầu cho bạn tình một cách chân thật nhất. Có thể luân phiên nhau sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Đạt cực sướng nhanh bởi vì bề ngoài duong vat gia hang khung giống thật từng chi tiết, có trục sống nhân tạo giúp uốn cong lên đỉnh size khủng thích hợp cho âm đạo đã giãn rộng. Cho nhau tận hưởng những giây phút yêu thương trọn vẹn cùng đồ chơi này.

Với sản phẩm dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ thì các bạn đồng tính nữ có thể thoải mái thỏa mãn nhu cầu cho nhau một cách thoải mái. Sử dụng để quan hệ bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu tùy thích. Do có thiết kế nhỏ gọn nên bạn dễ bỏ vào trong túi xách hay vali và mang đi công tác hay du lịch một cách dễ dàng.


Dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ là một trong những cải tiến mới nhất về dòng sản phẩm dương vật tạo cảm giác thoải mái và giống thật cho chị em lên đỉnh. Sản phẩm được làm bằng silicon trong suốt rất mềm mại và có độ đàn hồi cao. Chất liệu silicon đã qua xử lý giúp đảm bảo duong vat gia co day deo an toàn cho da khi quan hệ, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ này là được đúc từ khối silicon mềm mại và có khớp nhân tạo bên trong giúp dương vật giả  có thể uốn cong dễ dàng tạo được rất nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Không bị bó buộc trong các tư thế cũ kĩ và độ cong của dương vật không bị giới hạn nhỏ hẹp như trước đây nữa.

Sản phẩm dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ được đúc theo khuôn dương vật giả hàng khủng châu âu với đường kính thân dương vật lên đến 4,5 cm sẽ phù hợp cho những chị em lớn tuổi. Các chị em đã quen quan hệ với người nước ngoài hay các đồ chơi size khủng. Thường dao động từ 35-45 tuổi sử dụng, hoặc dành cho những nàng độc thân có cửa mình giãn rộng.


Bạn chỉ cần lắp cu giả này và cố định vào dây đeo bằng đinh nhọn chắc chắn làm từ nhựa ABS an toàn. Sau đó mang vào người và cố định bằng dây đeo chắc chắn và vô tư sử dụng. Phần quai đeo của dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ này được thiết kế bằng chất liệu da siêu chắc chắn và bền bỉ. Điều này sẽ giúp cho quá trình quan hệ được tự nhiên và an tâm hơn không lo dây sụt hay rớt như những hàng giá rẻ. Phần size có thể tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với nhiều kiểu body khác nhau.

Thân duong vat gia re của dương vật size khủng có xương sống dây đeo da dùng cho đồng tính nữ được sản xuất theo qui trình khép kín nên không bị thấm nước, chị em có thể sử dụng trong mọi môi trường khác nhau, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sản phẩm sau mỗi lần quan hệ. Chỉ cần vệ sinh sau mỗi lần quan hệ bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh thân thể. Sau đó lau khô và cất giữ nơi thoáng mát, khô ráo, không để ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp hay để nơi nhiệt độ cao.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét