Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

Bộ sản phẩm âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu

Bộ sản phẩm am dao gia cao cap cầm tay nguyên khối silicon cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu là dụng cụ thủ dâm cho nam có cấu tạo đơn giản cho cảm giác chân thật khi quan hệ. Đi kèm là một trứng rung tình yêu 12 chế độ rung cao cấp nhằm tăng thêm khoái cảm và sự thú vị bất ngờ. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo.

Bộ sản phẩm âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu được sản xuất lấy nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lí, và đã được cả thế giới công nhận. Bộ ý tế thế giới đã cho phép sử dụng chất liệu nàu cho việc sản xuất đồ chơi tình dục. Là các sản phẩm hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lí cho cả nam và nữ.Phần trứng rung đi kèm trứng làm từ nhựa ABS bền bỉ và an toàn, chịu được cường độ làm việc liên tục không nghỉ với 12 chế độ rung đặc biệt. Chất liệu an toàn của sản phẩm sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm. Sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.
Bộ sản phẩm âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo thật sự. Phần đầu am dao gia gia re là môi âm đạo và lỗ bé nhỏ. Phần sau là hình trụ dài mô phỏng âm đạo. Khi dương vật được đút vào từ lỗ bé nhỏ ấy vào trong phần thân. Bên ngoài phần thân được làm nổi các vòng cực kì êm ái khi cầm nắm. Và dễ cầm, không bị trơn tay. Màu da của sản phẩm hết sức dễ thương, nhìn giống cô bé của một cô nàng mới lớn hấp dẫn.


Khi sử dụng thì bạn lắp trứng rung vào phần âm đạo cầm tay này. Do âm đạo cao cấp này có sự co giãn và đàn hồi tốt nên bạn có thể cho trứng nằm ở phần nào cũng được. Thoải mái chọn lựa vị trí mà bạn thấy cậu nhỏ của mình bị kích thích nhất nhé. Hơn nữa trứng còn làm tăng thêm cảm giác vô cùng kích thích.


Do đường kính âm đạo nhỏ nên khi sử dụng, các quý ông cho dương vật vào sẽ cảm nhận được sự bó sát, khít chặt như mình đang quan hệ với một cô bé mới lớn vậy. Từng vòng silicon như ôm trọn và mút liếm cho dương vật chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Khi đút am dao gia giong that sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đnag ma sát với thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi trên bề mặt cộng với các đường uốn ở trong khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét