Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

Đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thích

Đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thích cho người dùng trải nghiệm cảm giác kích thích từ phía sau cửa hậu. Với chế độ rung ở 12 tần suất khác nhau cực kì kích thích. Cho nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng để dạo đầu, hay làm mới thêm các cuộc ân ái. Thiết kế do choi tinh duc tphcm nhỏ gọn và kiểu dáng sản phẩm rất thoải mái để sử dụng.

Khi mà cuộc sống đồng tính đã trở nên phổ biến và rất nhiều các bạn trẻ đã không còn ngần ngại. Thì với đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thích thì màn dạo đầu của những đôi đồng tính nam sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo. Việc trang bị những sản phẩm như vậy sẽ giúp cho mỗi cuộc ân ái của hai người thêm ý nghĩa và nhiều xúc cảm hơn.


Đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thích được thiết kế với kiểu dáng dạng trứng rung theo chuỗi bóng với các kích thước từ nhỏ đến lớn và tay cầm uốn cong. Những đường cong của sản phẩm cũng như các viên bi silicon giúp kích thích cửa sau cho cảm giác mới lạ và đầy khoái cảm. Với chất liệu làm bằng silicon cao cấp nên cho bạn yên tâm sử dụng.


Sản phẩm shop dung cu tinh duc đồ chơi cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thích được trang bị khả năng rung massage 12 chế độ khác nhau. Với mỗi chế độ rung là các tần suất khác nhau, rung chậm tới nhanh, hay rung ngắt quãng, rung đa dạng mỗi chế đọ và mỗi lần sử dụng. Giúp kích thích dễ dàng hơn cho hậu môn và đặc biệt các chàng sẽ không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.


Chất liệu an toàn silicon cao cấp nên bạn dùng với vùng da nhạy cảm cũng không lo ngứa ngáy hay khó chịu. Chất liệu mềm mịn và trơn khiến cho bạn dễ dàng đút nó vào hậu môn. Có thể sử dụng thêm một chút gel bôi trơn ban đầu. Khi đút vào từng viên bi từ nhỏ đến lớn sẽ cho nàng và chàng cảm nhận ngay những rung cảm đầu tiên. Khi sản phẩm đã bắt đầu đi sau và kích thích lên thành hậu môn.Ngoài ra do choi tinh duc gia re cho hậu môn dạng trứng rung chuỗi bóng tay cầm cong kích thíchcũng được sử dụng khá phổ biến cho nữ giới, có thể sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng này để rung kích thích âm hộ nhờ vào thiết kế đường cong đặc biệt, và cũng được sử dụng để kích thích hậu môn cho nữ nếu các nàng thích cảm giác lạ. Sau khi sử dụng nên tháo pin khỏi tay cầm điều khiển nhỏ gọn. Sau đó rửa sạch chuỗi bóng bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể đều được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sản phẩm luôn được bền bỉ và không hư hỏng silicon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét