Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Đồ chơi dạo đầu ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ

Đồ chơi dạo đầu ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ là công cụ đắc lực để kích thích ham muốn và thỏa mãn chuyện ấy. Cho các nàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình bằng các chế độ rung kích thích nhu cầu và tạo khoái cảm. Có thể cùng lúc quan hệ do choi tinh duc tai tphcm cho âm đọa và hậu môn cùng lúc. Cho màn dạo đầu hoàn hảo hơn với 7 chế độ rung massage kích thích điểm g cùng kiểu dáng độc đáo, dễ thương.

Đồ chơi dạo đầu ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ là dòng dụng cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Dụng cụ được làm với hình dáng của ngọn lửa đnag bốc cháy với 2 tia lửa là 2 nhánh dương vật đặc biệt uống cong nhẹ nhàng dạng sóng và êm mịn, dễ chịu.Thích hợp dùng để kích thích và rung bên ngoài cơ thể, rung ở âm đạo và cửa hậu, rung trên ngực. Đút vào sâu bên trong để quan hệ rung thụt và ân ái. Đồ chơi dạo đầu này rất bắt mắt, hơn thế nữa sẽ giúp cho chị em được kích thích nhiều điểm G khác nhau. Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước 100% nên việc sử dụng rất tiện lợi ở nhiều môi trường và vị trí khác nhauToàn thân sản phẩm ban may massage diem g ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ được làm bằng silicon màu hồng phấn cao cấp nhập khẩu từ USA. Nên sẽ làm cho chị em hài lòng khi cầm sờ nắng và sử dụng. Đảm bảo độ mịn màng và an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng, cho da vùng kín nhạy cảm. Màu sắc tươi trẻ cùng kiểu dáng nhỏ gọn, sẽ dễ dàng và tiện lợi khi mang theo bên mình mỗi chuyến du lịch hay công tác dài ngày xa nhà.


Đồ chơi dạo đầu ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ với 7 chế độ rung khác nhau điều khiển bằng tay cầm, rung từ nhẹ tới mạnh. Liên tục đổi kiểu và tần suất sẽ giúp cho chị em được kích thích âm hộ với nhiều trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng sản phẩm sextoy cho nữ này. Rung và kích thích liên tục không biết mệt mỏi cùng lúc nhiều điểm G sẽ giúp chị em khó mà cưỡng lại được.


Đồ chơi dạo đầu ngọn lửa đặc biệt kích dục cho nữ rung 7 chế độ sẽ giúp rung kích thích bất kì chỗ nào và bất cứ lúc nào bạn  mong muốn. Tạo ban dung cu tinh duc những phút giây thư giãn nhẹ nhàng cho nàng, mê say cảm nhận sự rung rung kích thích cho bên trong người bạn dâng trào lên cảm xúc ham muốn mãnh liệt, từ ham muốn cho tới thỏa mãn, vừa nhột, vừa sướng. Đặc biệt là có thể quan hệ cho âm đạo và hậu môn cùng lúc nhờ 2 nhánh dài và mềm mại, rung cực mạnh mẽ này. Cho người dùng cảm giác sung sướng nhất. Nhanh chóng đạt đỉnh một cách mới lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét