Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Đồ chơi tình dục để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh

Đồ chơi tình dục để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh là sản phẩm do choi tinh duc tphcm đa năng và tiện dụng. Với 7 chế độ rung cực kì mạnh mẽ liên tục kích thích mang lại khoái cảm và đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất. Dùng cho các cặp đôi tăng thêm tình thú hay cho các chị em thủ dâm một cách an toàn và sung sướng nhất.


Đồ chơi tình dục để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh được thiết kế với kiểu dáng đa năng độc đáo nhìn qua giống dương vật giả hình con thỏ với hai tai nhỏ và nhọn. Kích thước trung bình nhỏ sẽ phù hợp cho chị em muốn tìm hiểu về đồ chơi tình dục cho nữ, toàn thân của dương vật giả đặc biệt này được trang bị khả năng chống thấm nước 100% sẽ tiện lợi để sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn.


Khi sử dụng bạn chỉ cần sạc đầy pin cho đồ chơi tình dục để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh. Sau đó sử dụng trực tiếp để shop ban dung cu tinh duc kích thích các điểm g và các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng một cách dễ dàng nhất. Ấn nút rung và bạn có thể đưa từ trên xuống. từ ngực xuống vùng kín rồi cho vào cửa mình của cô bé. Làm cho cô bé ướt át và khóc thét nhờ các chế độ rung cực mạnh. Khi hoạt động sản phẩm sẽ rung kích thích bên trong và bên ngoài âm đạo cho nàng nhiều khoái cảm đặc biệt


Phần thân của đồ chơi tình dục để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh được trang bị chức năng rung massage 7 chế độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh, đổi tần suất… Bạn sẽ cảm thấy mình như đang được một người đàn ông thực sự chăm sóc một cách nhiệt tình, liên tục, không ngừng nghỉ. Sẽ giúp chị em không bị nhàm chán khi sử dụng sản phẩm nhiều lần. Với silicon được nhập khẩu USA rất mịn và đặc biệt an toàn cho da khi sử dụng, không như những loại silicon rẻ tiền.


Với đồ chơi tình dục giá rẻ để thủ dâm và dạo đầu rung 7 chế độ cực mạnh các quý ông có thể sử dụng cho bà xã để tạo nên một màn dạo đầu tuyệt vời trước mỗi cuộc ân ái. Hoặc sử dụng cho các nàng FA sử dụng thủ dâm và dạo đầu trong những tối cô đơn. Sản phẩm cu giả để thủ dâm và dạo đầu này cũng rất phù hợp để sử dụng cho các nàng tuổi teen muốn bắt đầu tìm hiểu về đồ chơi tình dục dạo đầu nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét