Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng

Dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng là đồ chơi tình dục đa năng. Nó được sản xuất phụ vụ hỗ trợ tăng khoái cảm và thủ dâm. Dùng duong vat gia gia re được cho cả cho các cặp đôi nam nữ, cặp đôi đồng tính nam hay nữ độc thân. Dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng có thể sử dụng cho cả âm đạo cho nàng thủ dâm an toàn và đầy kích thích sung sướng.

Dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng được thiết kế với kiểu dáng dạng dương vật với đầu khấc giống thật hỗ trợ tình dục hậu môn. Không có các chi tiết nhạy cảm. Màu đen của sản phẩm cho sự sang trọng và sạch sẽ. Với màu tối nên không bị xuống màu và mau cũ kĩ như những màu sáng tươi khác. Nhưng sử dụng cực kì kích thích. Cho người dùng cảm nhận được khoái cảm khi các điểm G được cọ xát. Chất liệu sản phẩm là silicon cao cấp nhập khẩu USA. Nên rất an toàn cho các vùng da nhạy cảm hậu môn và âm đạo.

Độ co dãn của chất liệu silicon rất tốt nên khi sử dụng dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng sẽ chuyển động liên tục bằng cách dùng tay điều khiển thụt ra vào. Kích thích xoay, thụt, cọ xát liên tục lên thành nhạy cảm. Chất liệu cao cấp này có độ trơn mịn nên bạn dễ dàng đút dương vật vào cô bé hay cửa hậu. Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn KY. Để dễ dàng cho vào hơn và tăng thêm khoái cảm khi sử dụng sản phẩm đồ chơi tình dục này.Đường kính đầu dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng là 3 cm. Nên rất phù hợp cho cửa hậu chật hẹp. Cũng như duong vat gia day deo size mini. Nên các chị em tầm 25- 40 tuổi đều có thể sử dụng để thủ dâm cho âm đạo được. Đây là giải pháp để làm giãn nở rộng đường hậu môn cho một cuộc chơi ân ái ngọt ngào.

Sản phẩm dương vật dành cho hậu môn nam và nữ đều có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn được trải nghiệm sự mới lạ cho mỗi cuộc dạo đầu và thủ dâm.Và có thể thay đổi cách sử dụng giúp cho việc sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Dây nối dài giúp việc điều khiển dễ dàng hơn. Việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng cũng hết sức đơn giản. Do duong vat gia giong that được làm từ chất liệu silicon chống thấm. Nên bạn không lo sợ khi vệ sinh thì nước ngấm vào gây hư hỏng sản phẩm. Vệ sinh bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh cơ thể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét