Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

Đèn pin thủ dâm cho nam có rung ruột gai cao cấp

Đèn pin thủ dâm cho nam có rung rung ruột gai cao cấp là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Hôm nay shop chúng tôi viết bài này giới thiệu và giải thích cho các bạn biết vì sao nó lại hot như vậy. Và giúp cho bạn có thêm lựa chọn khi muốn mua đồ chơi tình dục, hỗ trợ giải quyết vấn đề sinh lí của mình. Lựa chọn cho bản thân một sản phẩm sextoy hcm an toàn và chất lượng nhất thỏa mãn nhu cầu sinh lí.

Sản phẩm đèn pin thủ dâm cho nam có rung rung ruột gai cao cấp đúng như tên gọi của nó, bề ngoài là hình dáng của 1 chiếc đèn pin.  Nên nhiều người rất dễ đánh lừa bởi nó nhìn giống như một chiếc đèn pin thông thường. Chiều dài của sản phẩm là 24 cm với đường kính 7 cm. Do kích thước khá nhỏ gọn và bề ngoài ngụy trang hoàn hảo nên chàng có thể vô tư thoải mái mang đi bất cứ đâu. Xếp đặt trong vali, trong túi khi đi xa, đi chơi, đi ngủ,..Âm đạo ngụy trang này được thiết kế với các chế độ rung cấp độ mạnh mẽ. Khiến cho khi bạn sử dụng sẽ tạo được sự ma sát, va chạm với các gai silicon nổi phía trong. Và các đường gai silicon xếp xen kẽ, quay vòng ép vào thành dương vật khiến cho bạn nhanh chóng bị kích thích. Phái mày râu sẽ cảm thấy khoái cảm dâng trào và nhanh đạt đỉnh khi sử dụng.


Phần ruột này ve vuốt và massage toàn thân dương vật một cách nhẹ nhàng và thoải mái . Khiến khi bạn cho dương vật vào âm đạo giả nhưng sẽ cảm nhận được cảm giác rất thật và sung sướng. Những trải nghiệm và cảm giác mới mẻ mỗi lần sử dụng với các chế độ khác nhau. Bạn có thể thoải mái xả strees sau cả ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Những shop ban dung cu tinh duc khi xa người yêu, xa vợ hay cho những anh chàng đang FA thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, thủ dâm an toàn và sung sướng.Bộ điều khiển của đèn pin thủ dâm cho nam có rung rung ruột gai cao cấp được nối với đèn pin thông qua 1 sợi dây cáp nối điều khiển bằng nút trên thân đèn. Đèn pin thủ dâm bup be tinh duc cho nam có rung sử dụng 4 pin tiểu AAA. Nên rất thuận tiện khi bạn đi bất cứ đâu, chỉ cần mang theo pin đầy đủ đi theo là được. Bấm và thủ dâm một cách dễ dàng và đơn giản cho các bạn những phút giây thư giãn thật thoải mái. Sau mỗi khi sử dụng bạn chỉ cần tháo pin ra cất đi. Tránh để pin lâu trong bộ điều khiển gây chảy pin, hỏng máy. Và tháo phần ruột âm đạo ra vệ sinh sạch sẽ, cho các lần sử dụng sau.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét