Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Đồ chơi dạo đầu cầm tay siêu nhỏ gọn để kích thích massage điểm g trong và ngoài

Đồ chơi dạo đầu cầm tay siêu nhỏ gọn để kích thích massage điểm g trong và ngoài là một món đồ chơi tình dục đặc biệt. được sử dụng để kích thích shop sextoy hcm rung các điểm nhạy cảm bên ngoài cô bé. Tăng ham muốn cho phái nữ bắt đầu vào cuộc yêu ân ái. Rung mạnh mẽ đa dạng kích thích cực mãnh liệt. Cùng với kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn thích hợp sử dụng ở mọi nơi và cất giữ. Cho các cặp đôi vợ chồng kích thích dạo đầu, tăng thêm tình thú.

Đồ chơi dạo đầu cầm tay siêu nhỏ gọn để kích thích massage điểm g trong và ngoài làm từ chất liệu silicon cao cấp. Đây là điểm khác hoàn toàn so với những loại đồ chơi tình dục thông thường giá rẻ. Với chất liệu silicon cao cấp có tính đàn hồi và mềm dẻo, an toàn này thì chị em có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng đồ chơi dạo đầu này. Nó có độ truyền rung mạnh mẽ và tạo sự thoải mái, mềm mịn dễ chịu.Và đặc biệt là chất liệu có độ co giãn rất tốt, đàn hồi lớn nên rất thoải mái trong khi hoạt động các chế độ rung kích thích. Nên nàng sẽ có được nhiều cảm giác khác nhau rất kích thích ở mỗi chế dộ hoạt động của con thỏ tinh nghịch này. Cô bé của nàng sẽ vô cùng thích thú, chảy nước dầm dề với các chế độ rung cực kì đặc biệt của đồ chơi dạo đầu cầm tay siêu nhỏ gọn để kích thích massage điểm g trong và ngoài với những khoái cảm mà dụng cụ này mang lại.Với kích thước nhỏ gọn của đồ chơi dạo đầu cầm tay siêu nhỏ gọn để kích thích massage điểm g trong và ngoài. Kiểu dáng đơn giản, tiện lợi. Nên các bạn gái vô tư bỏ vào valy hay túi xách mang theo bên mình. Mỗi khi đi du lịch hay công tác xa nhà, xa bạn tình.  Các chị em có thể thảo mãn với chế độ rung mạnh mẽ, nhiều khoái cảm hơn trong đời sống. Khi nào sử dụng dung cu tinh yeu bạn chỉ cần lắp 2 viên pin tiểu AAA vào phần lưng sau máy rung. Và chỉ cần bấm vào nút tích hợp khởi động và chế độ rung là đã dễ dàng điều khiển chế độ rung tuyệt vời của nó. Bạn có thể cho nó rung và kích thích lên các vùng đầu vú, hột le, mép âm đạo.


Ngoài các chế độ do choi tinh duc gia re rung mạnh mẽ để kích thích dạo đầu cho các cặp đôi vợ chồng. Thì nó còn hữu ích cho các nàng độc thân muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Chị em có thể rung kích thích dạo đầu tăng sự ham muốn cho bản thân. Cho hột le và cả cô bé trở nên ướt át, sung sướng. Vừa có thể cho vào bên trong âm đạo để giải quyết sinh lý. Thủ dâm và dễ dàng lên đỉnh cực sướng trong những đêm cô đơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét