Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Đồ chơi tình dục cao cấp dạng que 10 chức năng rung cực kì đặc biệt

Đồ chơi tình dục cao cấp dạng que 10 chức năng rung cực kì đặc biệt là một trong các sản phẩm dành cho màn dạo đầu và thủ dâm hỗ trợ nâng cao đời sống tình dục cho nam nữ. Với shop sextoy hcm 10 chức năng đặc biệt và rung cực mạnh liên tục kích thích các điểm g nhạy cảm cho nàng thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Nó cũng thích hợp để cho cả nam và nữ thủ dâm, quan hệ qua hậu môn hay âm đạo.

Bạn sẽ thích thú ngay với đồ chơi tình dục cao cấp dạng que 10 chức năng rung cực kì đặc biệt này khi nhìn thấy nó. Với thiết kế dạng silicon nhung bọc ở ngoài nhựa ABS nên tạo ra sự êm ái, dễ chịu. được làm với kích thước nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho bạn khi muốn cất đặt hay bỏ vào túi, va lý mang đi theo người khi đi du lịch hay đi công tác.


Bề ngoài trơn mịn, đơn giản thiết kế như mỏ vịt hé mở nhỏ phía trước tạo kích thích rung thú vị cho núm ngực hay mép âm đạo. Không có các chi tiết ngạy cảm nên các nàng lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục không cần phải e ngại hay lo lắng. Đầu dương vật có kích thước trung bình nhỏ nên có thể sử dụng cho các nàng chưa lập gia đình hay âm đạo còn se khít. Có thể vô tư sử dụng liên tục mà không sợ làm giãn rộng cô bé ra. Và có thể sử dụng cho hậu môn theo cách đơn giản nhất.
Khi đút vào shop dung cu tinh duc âm đạo vào âm đạo bạn sẽ thấy rất dễ dàng nhất là khi bạn đã dùng nó chà xát bên ngoài cô bé cho nó trở nên ướt át hơn. Hoặc bạn có thể dùng thêm một chút gel hỗ trwoj tình dục. Từng rung động sẽ liên tục đưa tới khoái cảm từ khi đút vào cho tới khi dương vật gỉa cao cấp dạng que 10 chức năng cực kì đặc biệt đi sâu vào trong cô bé.


10 kiểu rung động mạnh mẽ và êm thấm sẽ tác động lên thành tế bào âm đạo nhạy cảm cho nàng sung sướng đến tê người. Càng sảng khoái hơn khi kích thích được các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo nàng. Các chế độ và khởi động máy đều được tích hợp trong một nút bấm nên rất dễ dàng sử dụng và điều khiển đồ chơi tình dục cao cấp dạng que 10 chức năng rung cực kì đặc biệt này.


Hoàn toàn shop bup be tinh duc không thấm nước do thiết kế chống thấm nước nên để cho các chị em sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen một cách thoải mái. Vô tư sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, dùng lâu không sợ nước nhờn thấm vào gây hư hao sản phẩm. Sau khi sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp dạng que 10 chức năng rung cực kì đặc biệt này thì bạn nên vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh cơ thể.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét