Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Máy thủ dâm cầm tay 3 tốc độ quay rung thụt tự động với ruột gai cao cấp

Với chế độ làm việc tự động giúp shop sextoy các quý ông không mất nhiều sức lực. Cầm tay thon gọn điều chỉnh nhiều chế độ xoay rung thụt độc đáo, chất liệu cao cấp an toàn cho da nhạy cảm. Sử dụng cho các quý ông tự thảo mãn nhu cầu sinh lí của mình trong những lúc xa vợ hay người yêu. Chức năng hoạt động rung xoay thụt một cách tự động liên tục kích thích cho chàng, tạo ra khoái cảm như chàng đang được quan hệ một cách thật sự.

Do máy thủ dâm dán tường tự động xoay rung này có thiết kế nhỏ gọn nên bạn dễ dàng bỏ trong túi hay vali để mang theo người. Có thể sử dụng bất cứ lúc nào tùy thích và tiện lợi. Sử dụng sự ma xát giữa các gai silicon và các tế bào qua các chế độ tự động. 3 chế độ xoay thụt kích thích xoay tác động các gai lên bề mặt toàn bộ sản phẩm.


Thân máy thủ dâm cầm tay 3 tốc độ quay rung thụt tự động với ruột gai cao cấp làm bằng nhựa ABS chắc chắn bền bỉ. Bên trong âm đạo giả bằng silicon cao cấp nhập khẩu USA với sự đàn hồi cực cao và mềm mại không ngờ. Nhựa ABS và silicon cao cấp đều được chứng nhận là an toàn cho các vùng da nhạy cảm. Nên các chàng có thể yên tâm sử dụng máy thủ dâm cầm tay này một cách thoải mái, sử dụng liên tục đều được. Không cần lo ngại bị dị ứng hay ngứa ngáy khó chịu như các sản phẩm kém chất lượng khác.Khi các quý ông đút dương vật vào shop ban dung cu tinh duc máy thủ dâm bắt buộc cho cậu nhỏ đi qua miệng âm đạo bé xíu. Từng gai silicon trong phần ruột như đang bú mút bó chặt và thắt nút dương vật. Bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang được một cô bé của một nàng mới lớn bú mút khít chặt. Sự sung sướng và khoái cảm lại càng dâng lên khi đi vào sâu trong. Tiếp đón cu cậu là chi chít những gai silicon dạng tua được gắn nổi lên. Các sợi tua như cọ sát, vuốt ve lên toàn thân dương vật. Từ đầu dương vật cho tới thân và gốc và đến khi chàng xuất tinh.


Phần silicon bên trong rất đặc biệt làm từ silicon trong suốt màu trắng gồm các gai silicon siêu mềm mại đàn hồi kích thích dễ chịu xếp chồng và xem kẽ với nhau. Được thiết kế dễ dàng tách rời nên vệ sinh cực kì dễ dàng và tiện lợi. Máy thủ dâm cầm tay 3 tốc độ quay rung thụt tự động với ruột gai cao cấp cho nam với thân máy nhỏ gọn dễ dàng cất giữ. Có thể tháo rời ra các bộ phận dễ dàng và đơn giản


Sản phẩm máy thủ dâm cầm tay 3 tốc độ quay rung thụt tự động với ruột gai cao cấp cho nam này sử dụng pin sạc cho chế độ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Máy có thể xoay và đảo chiều liên tục và thụt tự động trong nhiều giờ liên tục cực kì thích thú. Rung bup be tinh duc lên cho chàng sung sướng một cách tột độ. Việc vệ sinh cho máy hết sức đơn giản, chỉ cần rửa sạch phần ruột silicon bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét