Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Bao đôn dên tình dục phần đầu dương vật mềm dẻo size nhỏ cho cậu nhỏ to dài hơn

Bao đôn dên tình dục phần đầu dương vật mềm dẻo size nhỏ cho cậu nhỏ to dài hơn là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lí và quan hệ tình dục. Làm từ chất liệu silicon an toàn và có độ đàn hồi cao. Nó chính là sản phẩm shop sextoy cứu cánh an toàn cho các quý ông, quý ngài khi kích thước dương vật chỉ ở mức khiêm tốn. Hay là trường hợp xuất tinh sớm, sử dụng cho cả quý ông và bạn tình đều hài lòng và được thỏa mãn. Không mất đi cảm giác ân ái chân thật vì chỉ mang ở phần đầu.

Bề ngoài của bao đôn dên tình dục mềm dẻo size nhỏ cho dương vật to dài hơn này nhìn giống như một dương vật phái mạnh thật sự. Bởi các chi tiết được làm giống như thật từ các đường gân nổi trên phần thân, đầu bao đôn có hình dáng như đầu dương vật bình thường, trơn bóng sẽ kích thích các chị em khi chỉ mới nhìn vào lần đầu tiên. Các quý ông sẽ cảm nhận được cảm giác vừa như in, bó chặt dễ chịu do tính đàn hồi tốt của sản phẩm. Do làm với chiều dài 7,3cm nên nó dành mang ở phần đầu, phía sau dương vật khi quan hệ vẫn có cảm giác như bình thường.


Bao đôn dên tình dục phần đầu dương vật mềm dẻo size nhỏ cho cậu nhỏ to dài hơn do hãng Lybaile sản xuất từ nguyên liệu silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là chất liệu cao cấp và rất an toàn. Thích hợp sử dụng cho vùng da nhạy cảm của cơ thể như ở dương vật và cô bé cho các tế bào nhạy cảm. Đảm bảo an toàn dung cu tinh duc vệ sinh và mang lại cảm xúc chân thật do silicon có tính mềm dẻo. Có thể chuyển động theo sự chuyển động của dương vật.Khi mang bao đôn dên tình dục mềm dẻo size nhỏ cho phần đầu dương vật to dài hơn này vào với chức năng là đôn thêm, độn vào khiến dương vật bạn sẽ tăng thêm cả chiều dài và kích thước. Bạn hoàn toàn tự tin với kích thước hiện tại của mình.  Bạn tình của mình sẽ gục đổ ngay với bạn bởi cậu nhỏ bạn đã lấp đầy cô bé của nàng. Hơn thế nữa, bạn lại lâu ra hơn, cho cô ấy trải nghiệm cảm giác sung sướng lên đỉnh lâu hơn.
Nên khi đeo bao đôn dên tình dục vào rồi bạn đút shop do choi nguoi lon vào cô bé, nàng khó lòng nhận ra là bạn đang sử dụng sản phẩm đôn thêm của quý. Các cấu tạo của bao và dương vật cùng các chuyển động thụt ra thụt vào và xoáy tròn sẽ tạo ra sự ma sát mãnh liệt cho cả 2. Các tế bào trong thành âm đạo cô bé sẽ rung lên sung sướng, làm cho bạn tình của mình lên đỉnh cực nhanh. Khoái cảm sẽ kéo dài lâu nhât. Sau mỗi lần sử dụng để quan hệ thì bạn dùng dung dịch vệ sinh và nước sạch để vệ sinh sạch sẽ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét