Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á thân nổi có nhánh nhỏ dương vật

Do choi tinh duc tphcm cu giả giá rẻ size châu á thân nổi có nhánh nhỏ dương vật là một dương vật giả rất được ưa thích. Do giá cả rẻ, tiết kiệm chi phí. Và do cấu tạo hết sức độc đáo, ấn tượng như bộ kép 2 dương vật khác nhau nhưng rất tiện dụng, cho cảm giác giống thật. với các chế độ rung cực kì mạnh mẽ cho các chị em thủ dâm một cách an toàn, sung sướng và lên đỉnh cực nhanh.

Đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á thân nổi có nhánh nhỏ dương vật được sản xuất dựa trên ý tưởng một sản phẩm giống thật. Nhưng đơn giản tiện lợi cho chị em sử dụng và cất giữ, sản phẩm được làm bằng silicon cao cấp màu da pink rất giống thật. Rất gọn gàng, tiện lợi khi thủ dâm cũng như cất giữ hoặc bỏ giỏ xách mang theo bên mình cho mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà dài ngày.


Sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á thân nổi có nhánh nhỏ dương vật được thiết kế theo size chuẩn của dương vật đàn ông châu á nên sẽ phù hợp với đa số chị em Việt, bề mặt thân được tích hợp vô số đường gân nổi cộm sẽ kích thích mọi điểm g bên trong âm đạo cho nàng nhiều hưng phấn khoái cảm mới lạ, chất liệu mềm mại cùng với mẫu mã đơn giản nhưng giống thật nên sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này đang rất được chị em ưa chuộng. Với một số bạn đồng tính nam cũng có thể sử dụng nó để thỏa mãn nhu cầu của mình.Đặc biệt shop dung cu tinh yeu còn có nhánh phụ theo hình dáng dương vật thu nhỏ có tác dụng kích thích các điểm g trong và ngoài cùng lúc. Khi bạn đang ham muốn chuyện ấy mà không có bạn tình ở bên cạnh thì chỉ cần đạo dầu cho cô bé trở nên ướt át. Rồi bạn đút đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á thân nổi có nhánh nhỏ dương vật vào cửa mình cô bé. Xoay nút chế độ rung ở dưới gốc dương vật. Và bạn vô tư tận hưởng khoái lạc tuyệt vời nhất.


Máy sử dụng pin tiểu AA cho chế độ rung mạnh mẽ 10 chế độ rung tần suất khác nhau từ nhẹ tới mạnh có thể điều chỉnh dễ dàng bằng nút xoay ở ngay gốc dương vật, chế độ rung sẽ kích thích cho nàng nhiều cảm xúc mới lạ hơn, dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa sung sướng những lúc phải thủ dâm một mình.


Lưu ý sản phẩm quan lot rung dieu khien tu xa không có chức năng chống thấm nước nên chị em cần lưu ý cẩn thân khi vệ sinh ở gốc dương vật nhé. Có thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc những loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và nên tháo pin ra khỏi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét