Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Cu giả giống thật rung xoay thân và nhánh phụ bọ hung 5 chế độ cực kích thích

Cu giả giống thật rung xoay thân và nhánh phụ bọ hung 5 chế độ cực kích thích với thiết kế đặc biệt bắt bắt, nhánh phụ độc đáo, rung xoay 360 độ yên lặng là sản phẩm bán chạy trong dòng dương vật giả cao cấp. Do choi tinh duc này rất được các chị em yêu thích. Do chức năng rung nhiều chế độ ở thân dương vật chính và nhánh phụ tinh nghịch. Và xoay thân dương vật cực mạnh mẽ các chế độ khiến cho chị em ngất ngây liên tục với những khoái cảm cực kì sung sướng. Có hai size khác nhau cho các chị em lựa chọn.

Sản phẩm cu giả giống thật rung xoay thân và nhánh phụ bọ hung 5 chế độ cực kích thích với bề ngoài dương vật được làm toàn bộ bằng silicon mềm mại nổi bật tạo cảm giác sạch sẽ, an toàn. Bề ngoài cực giống thật. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ USA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần tay cầm điều khiển làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ. Qua các quy trình xử lí cực kỳ nghiêm khắc nên tất an toàn cho vùng da nhạy cảm. Nên bạn không cần lo lắng về dị ứng như các sản phẩm kém chất lượng khác.


Điểm đặc biệt của cu giả giống thật rung xoay thân và nhánh phụ bọ hung 5 chế độ cực kích thích là khi hoạt động sẽ cùng lúc kích thích điểm g cả trong và ngoài cô bé. Con bọ hung tinh nghịch sẽ rung và kích thích 2 mép âm đạo và hột le. Và thân dương vật sẽ cùng lúc kích thích điểm g chính sau trong âm đạo cùng lúc cho nàng nhiều cảm giác đặc biệt. Tự thỏa mãn sextoy nhu cầu của bản thân mà không lo sợ những đêm thiếu vắng bạn tình nữa.


Đồ chơi cu giả giống thật rung xoay thân và nhánh phụ bọ hung 5 chế độ cực kích thích với chất liệu mềm mại và có độ đàn hồi cực tốt giúp cho sản phẩm luôn bền bỉ và sử dụng được rất lâu. Dù có dùng lâu cũng không sợ bị chảy hay hư hỏng sản phẩm. Dương vật giả cao cấp này có thể chịu được cường độ làm việc liên tục mà không mệt mỏi. Sẵn sàng phục vụ các quý bà thỏa mãn nhu cầu ân ái mọi lúc mọi nơi khi bạn tình không ở bên cạnh.



Phục vụ chị em liên tục bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Sản cu giả cao cấp đa năng rung xoay thân và nhánh phụ cực kích thích chỉ cần bấm nút khởi động ON/OFF và các nút điều khiển chế độ rung và xoay để dụng cụ sẵn sàng phục vụ chị em lên mây liên tục nhiều giờ đồng hồ không ngừng nghỉ. Tạo cho nàng khoái cảm dâng lên cho đến khi nàng lên được đỉnh của ân ái tuyệt vời. Lên tục lên đỉnh mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì cả.


Với mỗi chức rung dung cu tinh duc xoay thân 360 độ và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau đều có nút điều chỉnh các cường độ khác nhau từ nhẹ tới mạnh. Mỗi chế độ sẽ cho chị em những khoái cảm khác nhau, thay đổi mỗi lần rung động lại cho chị em cảm giác cực đã. Giúp chị em luôn thoải mái và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng dương vật cao cấp đa năng rung xoay thân và nhánh phụ cực kích thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét