Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn

Sản phẩm đồ chơi người lớn cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn được làm với màu da pink giống thật, mạnh mẽ như châu phi cho chị em nhiều sự lựa chọn. Bề mặt thân dương vật sextoy hcm được tích hợp thêm nhiều đường gân nổi cộm sẽ kích thích trực tiếp mọi điểm g bên trong âm đạo cho nàng dễ dàng lên đỉnh cực sướng khi thủ dâm một mình

Toàn thân cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn được đúc bằng silicon cao cấp. Đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Chất liệu silicon mềm dẻo nên chị em có thể dễ dàng uốn cong thân dương khi tạo nhiều tư thế quan hệ khác nhau.  Do sự an toàn của silicon cao cấp với da nhạy cảm nên chị em yên tâm có thể sử dụng trực tiếp.


Cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn là một dòng đồ chơi tình dục cho nữ giống hệt như thật sẽ tạo thiện cảm và kích thích hưng phấn cho chị em độc thân ngay ở cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế theo size nhỏ phù hợp cho nữ độc thân chưa lập gia đình hoặc chị em có âm đạo còn khít. Cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn là mẫu sản phẩm mới của hãng đồ chơi tình dục quần lót rung nổi tiếng. Thỏa mãn yêu cầu thủ dâm sau cho sung sướng và cảm giác giống thật. Có thể tạo nhiều tư thế, không cần cầm nắm mất sức và mất tập trung như các loại dương vật để thủ dâm khác.

Đế dán tường của cậu nhỏ tinh quái này vô cùng chắc chắn. Giúp chị em thoải mái tạo được nhiều kiểu thủ dâm. Chỉ cần dán chắc dương vật lên mặt phẳng bóng như tường, gương , gạch là được. Sau khi dán đễ chắc chắn thì chị em có thể cưỡi ngựa, chổng mông. Hay cầm tay dương vật giả dán tường này thủ dâm theo kiểu truyền thống đều được. Lựa chọn được cho mình tư thế nào tạo khoái cảm nhiều nhất để thủ dâm.Sản phẩm không sử dụng pin, không có chức năng rung với khả năng chống thấm nước 100%. Nên chị em có thể thoải mái thủ dâm ở phòng tắm, phòng xông hơi đều được. Sử dụng được nơi độ ẩm cao, an toàn. Không lo sợ nước nhờn thấm và gây hư hỏng sản phẩm.

Để việc bán dụng cụ tình dục sử dụng cậu nhỏ giống thật châu âu to khỏe có đế dán tường không rung siêu chắc chắn thủ dâm đạt hiệu quả. Thì chị em nên kết hợp sử dụng thêm trứng rung hoặc máy massage để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể. Kích thích dạo đầu tăng hưng phấn khoái cảm trước khi sử dụng dương vật giả dán tường này để thủ dâm. Có thể kết hợp dùng thêm gel bôi trơn nếu chị em bị khô âm đạo nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét