Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Trứng rung 12 chế độ dán tường điều khiển từ xa đa năng

Trứng rung tình yêu 12 chế độ dán tường điều khiển từ xa là một dòng sản phẩm đa năng được nhiều chị em lựa chọn. Vấn đề thủ dâm hay tự làm thõa mãn bản thân của nữ giới không còn xấu hổ nữa. Đơn giản là một nhu cầu tất yếu về cả thể xác và tâm hồn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi là nhằm giúp khách hàng của mình được hài lòng về dục vọng và làm tình. Gắn kết tình cảm giữa vợ chồng với nhau. Tạo thêm thú vui trong cuộc sống. Hay dành cho các bạn nữ chưa lập gia đình giải tỏa được bản thân một cách an toàn và kín đáo.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là sự đa năng, nhiều công dụng. chức năng chính của trứng rung tình yêu là tạo độ rung cho các điểm nhạy trên cơ thể. Ví dụ như ngực và vùng kín của nữ giới. Với 12 chế độ rung đặc biệt của trứng rung dán tường điều khiển từ xa này thì sẽ không bao giờ tạo ra sự nhàm chán. Mỗi chế độ rung lại mang lại 1 khoái cảm khác nhau. Bạn anm có thể dùng nó để kích thích tạo ham muốn hay giúp bạn nữ lên đỉnh trước khi vào cuộc. Góp phần giữ sức cho nam, cuộc vui của vợ chồng sẽ kéo dài hơn.Một chức năng đặc biệt của sản phẩm này chính là có thể dán lên tường với đế dán chắc chắn. Sau đó chị em có thể thủ dâm như một chiếc dương vật giả vậy. Giúp cho nữ lên đỉnh cực nhanh. Khi dùng để thủ dâm thì các bạn gái nên dùng thêm gel bôi trơn nếu cần nếu để tạo thêm cảm giác trơn bót và nhiều cảm hứng kích thích hơn.


Với kích thước 11cm chiều dài  và đường kính trứng rung là 3.3 cm. Hình dạng trụ nên sẽ dễ dàng cho các bạn nữ thủ dâm. Kích thước trứng rung tình yêu không dây vừa phải, phù hợp cho phụ nữa Á Đông. Máy massage kích thích điểm G này được cấu tạo từ lõi inox bên trong. Và phủ ngoài là lớp silicon dày , chắc chăn. Có độ rơn bóng và mềm mại. Tạo khoái cảm nhanh và an toàn cho nữ. Nhất là khi sản phẩm đi sâu vào âm đạo mỏng manh.Máy không có dây nối giữa trứngs rung và bộ điều khiển. Mà chúng hoạt động nhờ sóng wifi. Không gây vướng víu dây khi sử dụng. Với một sản phẩm sử dụng dễ dàng, tiện dụng. Và vừa tạo khoái cảm mở đầu cho cuộc vui, vừa giúp các bạn nam nữ thủ dâm. Thì còn ngần ngại gì nữa mà không đặt hàng ngay và chúng tôi sẽ giao nó cho bạn.


Lưu ý khi sử dụng  trứng rung dán tường đa năng này cúng như các dòng sản phẩm khác. Bạn nên vệ sinh thật sạch bằng dung dịch vệ sinh máy massage điểm g chuyên dụng hay cồn y tế, nước muối loãng. Tuyệt đối không dùng chung với người khác. Nhằm đảm bảo vệ sinh, an toàn cho bản thân.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét