Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Đồ chơi cho nữ đồng tính hai cu giả siêu thực gắn dây đeo

Đồ chơi cho nữ đồng tính hai cu giả siêu thực gắn dây đeo là dòng sản phẩm dương vật kép giả siêu thực cao cấp dành riêng cho đồng tính nữ quan hệ với nhau. Kiểu dáng sextoy cho nu 2 dương vật bằng chất liệu silicon giống thật đa năng ghép nối với nhau. Dùng để mang vào phần hạ bộ của 1 người và dùng nó để đút đồng thời vào âm hộ và hậu môn của bạn tình rồi quan hệ. Có thể thay nhau mang vào người sử dụng để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Những phút giây ân ái mặn nồng sẽ trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Cùng bạn tình của mình tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi cho nhau lên đỉnh. Kích thước dương vật phù hợp cho các bạn nữ ở nhiều lứa tuổi sử dụng. Dây đeo điều chỉnh ôm sát theo nhiều kiểu body khác nhau. Mỗi lần sử dụng xong thì các bạn vệ sinh sạch sẽ, cất giữ nơi khô thoáng nhé.


Đồ chơi cho nữ đồng tính hai cu giả siêu thực gắn dây đeo gây ấn tượng cho những người mới thấy nó lần đầu. Bởi hình dáng kiểu dáng 2 dương vật giả giống thật đa năng ghép nối với nhau làm từ silicon. Chất liệu quần chip rung an toàn và đàn hồi co giãn đa chiều kích thích nhiều chế độ cả 2 nhánh dương vật. Đưa nàng lên đỉnh ân ái một cách nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Mang lại cảm giác chân thật cho người sử dụng.Đồ chơi cho nữ shop dung cu tinh duc đồng tính hai cu giả siêu thực gắn dây đeo là dạng dương vật có dây đeo chắc chắn và rung mạnh mẽ. Cho các cặp đôi những phút giây thật tuyệt vời, ấn tượng. Chất liệu silicon cao cấp nhật khẩu USA với độ mềm mại và đàn hồi cao cũng là 1 ưu thế giúp sản phẩm luôn nằm top sản phẩm bán chạy.


Chỉ cần dạo đầu cho cô bé ướt át hơn, rồi đút dương vật một cách nhẹ nhàng và tấn công chầm chậm chui vào bên trong cô bé và hậu môn. Có thể dùng thêm một chút gel để tạo độ trơn cũng như tạo hưng phấn cảm giác khi yêu. Từ từ đút sâu vào trong cô bé rồi thụt ra thụt vào. Bấm chọn các chế độ rung trên bộ điều khiển cầm tay để kích thích các điểm nhạy cảm tận sâu trong cô bé.
Dương vật có kích thước lớn hơn để đút vào âm đạo và dương vật dài và nhỏ hơn để đút vào hậu môn. Khi hoạt động với các đường gân nổi siêu thực trên hai dương vật sẽ kích thích cho đường hậu môn và âm đạo có thêm nhiều cảm giác mới lạ hưng phấn hơn. Thân dương vật có các đường gân nổi khi hoạt động sẽ kích thích các điểm G xung quanh thành âm đạo, cho các chị em cực sung sướng
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét