Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Vòng rung tình yêu cho dương vật đầu cá heo dễ thương tạo kích thích tình dục


Vòng rung tình yêu cho dương vật đầu cá heo dễ thương tạo kích thích tình dục rung mạnh mẽ là đồ chơi người lớn dành cho quý ông sử đụng để quan hệ đồ chơi tình dục youtube và kích thích cho bạn tình nhanh lên đỉnh với thiết kết độc đáo và mới lạ. Là sản phẩm tăng sự ma sát, tăng khoái cảm cho những phút giây gần gũi vợ chồng. Sử dụng khi quan hệ sẽ rung cho cả hai cùng sướng, rung và gai sẽ liên tục kích thích các bạn nữ nhanh chóng đạt đỉnh hơn, các quý ông không bị xuất tinh sớm.

Vòng rung tình yêu cho dương vật đầu cá heo dễ thương tạo kích thích tình dục rung mạnh mẽ sẽ mang đến cho các cặp đôi những giây phút thăng hoa và hưng phấn nhất. Sản phẩm có nhiều tần số rung cho bạn lựa chọn và trải nghiệm sự thú vị và đam mê thông qua từng nhịp điệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng và thỏa mãn với chiếc vòng rung kỳ diệu này, làm cho các cặp đôi hài lòng và thỏa mãn được nhu cầu tình dục cho nhau.


Sản phẩm vòng rung tình yêu cho dương vật đầu cá heo dễ thương tạo kích thích tình dục rung mạnh mẽ làm từ chất liệu silicon cao cấp nên có sự đàn hồi tốt, có thể giãn ra phù hợp với mọi kích thước dương vật và tạo sự ôm sát, bó chặt đầy lôi cuốn cho phái nam. Phần đầu phía trên là hình con các heo rất dễ thương. Trên đó có bộ phận rung nằm trong con cá heo để khi quan hệ và đẩy thụt dương vật thì nó liên tục rung kích thích lên phần mép xung quanh lỗ âm đạo hay hậu môn.


Nó có tác dụng shop bán đồ chơi người lớn là kích thích lên phần mu rùa âm đạo, lên phần hột le và mép âm ạo liên tục tạo cảm giác sung sướng cả trong và ngoài cô bé cho nàng đạt đỉnh cực nhanh. Đồng thời rung massage cho cậu nhỏ. Làm các chị em nhanh đạt khoái cảm, bị kích thích ham muốn mãnh liệt. Và cũng giúp cho nam giới tiết kiệm sức lực để kéo dài cuộc chơi, lâu xuất tinh hơn bình thường. Chế độ rung mạnh mẽ của chiếc nhẫn rung tình yêu này sẽ tạo cảm hứng khi quan hệ, mỗi lần sử dụng là một lần mà cả hai đều mê say vì những khoái cảm mới lạ này.


Các bạn có thể dùng nước sạch bán trứng rung tình yêu và dung dịch vệ sinh để làm sạch cho nó. Sau đó để ráo nước, lau khô thì bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. Không nên dùng chất có hoạt tính tẩy rửa mạnh để rửa làm hư hao sản phẩm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét