Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn


Đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn giúp các chị em hưởng thụ cảm giác sảng khoái đầy kích thích bởi những rung động mạnh mẽ sextoy hcm hay nhẹ nhàng theo các nhịp điệu khác nhau với hình dạng hết sức độc đáo. Để nàng có thể tự mình tạo ra khoái cảm trong tình dục hay cho các cặp đôi màn dạo đầu ân ái hoàn hảo nhất. Với cấu tạo đặc biệt, nhỏ gọn cùng cấu tạo đặc biệt nên rất dễ dàng sử dụng, kích thích các điểm g trên cơ thể, trong và ngoài cô bé cho nàng.

Đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn là một sản phẩm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu dạng máy rung đặc biệt. Phần dương vật thiết kế hình nhỏ gọn và đặc biệt với hình dáng chiếc móc câu sẽ rất kích thích để móc rung các điểm g ẩn sâu. Nó có sự mềm mại, trơn mịn dễ chịu do làm từ chất liệu silicon nên khi chạm vào da và đi sâu trong âm đạo thì các chị em không có bất cứ sự khó chịu nào. Nó hoạt động liên tục rung động nhiều tần suất và chế độ cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo.Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các chị em còn FA cũng có thể sử dụng đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn để giúp cô bé của mình nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng dương vật giả hoặc các sextoy khác để lên đỉnh nhé. Kiểu dáng shop ban dung cu tinh duc nhỏ gọn độc đáo có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.Đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn được thiết kế khả năng rung đến nhiều tần suất khác nhau, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng nhanh chóng đạt khoái cảm, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.


Quá trình đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn rung phát ra âm thanh cực nhỏ, và nếu sử dụng đồ chơi tình dục ở trong phòng thì chắc chắn sẽ không phát ra tiếng ồn bên ngoài, vì vậy các nàng có thể yên tâm sử dụng bất cứ lúc nào, không cần lo lắng bị người khác phát hiện nhé. Bạn chỉ cần xạc đầy pin cho đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn. Sau đó bấn nút ON/ OFF để khởi động dương vật mini bắt đầu hoạt động. Khi bấm vào nó rung ngay và mặc định là chế độ 1. Bạn bấm chọn nút để thay đổi chế độ rung nhé. Rung và di chuyển trên cơ thể, sau đó cho vào trong cô bé của mình.


Sản phẩm đồ chơi dương vật mini rung 10 chế độ hình móc câu nhỏ gọn được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Đây là chất liệu quan lot rung cực kì mềm mại, mịn màng và vô cùng thoải mái khi sử dụng cho da vùng nhạy cảm, vùng kín. Nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi sử dụng dương vật rung để kích thích cho phía trong và ngoài âm hộ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét