Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Dương vật rung 12 chế độ size nhỏ cho các chị em thủ dâm


Dương vật rung 12 chế độ size nhỏ cho các chị em thủ dâm làm cho bạn sẽ có cảm giác thăng hoa cùng các nhịp rung khác nhau. Dương vật giả với cấu tạo duong vat gia cao cap đơn giản không có các chi tiết nhạy cảm nên các nàng lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục không hề e ngại, đường gân nổi được làm đều xoắn sẽ kích thích thêm hưng phần khi bạn tiếp xúc. Hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp nhất của bộ y tế cho phép sữ dụng để sản xuất cho vùng nhạy cảm. Độ mềm của dương vật không khác gì khi dương vật nam giới cương cứng tới đỉnh điểm.

Dương vật rung 12 chế độ size nhỏ cho các chị em thủ dâm có chức năng rung 12 chế độ tần xuất khác nhau để tạo sự kích thích là sản phẩm trợ giúp phòng the.  Hỗ trự cuộc yêu đắc lực thêm thú vị, phấn khích cho đôi tình nhân. Đặc biệt dành cho các chị em muốn thay đổi phong cách sex. Sản phẩm dương vật cao cấp rung 12 chế độ thân cong cho các chị em thủ dâm có thể sử dụng bên trong âm hộ nàng mỗi khi ông xã vắng nhà đi công tác. Cho nàng không còn lo sợ những đêm cô đơn nữa. Tự kích thích và thỏa mãn cho bản thân theo một cách nhanh nhất. Cu giả Silicon mềm dẻo này còn giúp các anh tạo cảm giác ân ái mới, tê tái đặc biệt trong khúc dạo đầu với các nàng nhờ có các chế độ rung kích thích độc đáo.


Gọn gàng và có thể bẻ cong uốn nên quá trình cất giữ vận chuyển đi công tác thì bạn có thể an tâm không lo bị tác động gây biến dạng.  Một ưu điểm của dương vật rung 12 chế độ size nhỏ cho các chị em thủ dâm này là không có các chi tiết duong vat gia gia re nhạy cảm nên có thể sử dụng như một chiếc máy massage điểm g. Với dương vật giả có rung nhiều chế ododj giống thật thì bạn có thể đẩy sâu vào bên trong tới mức mong muốn mà hoàn toàn không sợ cu bị xìu. Cảm giác thăng hoa sẽ rất cao lên đỉnh điểm khi bạn sữ dụng.- Cách sữ dụng dương vật rung 12 chế độ size nhỏ cho các chị em thủ dâm:
+ Trước khi sử dụng dương vật đặc biệt này thì các bạn phải xạc đầy pin. Sau đó  kiểm tra xem chế độ rung có hoạt động tốt hay không
+ Vệ sinh cu giả sạch sẽ bằng nước hoặc dùng cồn lau nhẹ trước khi dùng.
+ Dùng kèm  gel bôi trơn tăng cao cấp hoặc gel bôi trơn để tăng khoái cảm, có thể đeo thêm bao cao su cao cấp bên ngoài để sử dụng.
+ Bấm chọn khởi động duong vat gia co day deo và đổi chế độ rung bằng một nút bấm ở cuối thân dương vật.
+ Sử dụng xong cần phải vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét