Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Máy rung 7 chế độ với hai đầu phụ kích thích điểm G xạc điện mini


Máy rung 7 chế độ với hai đầu phụ kích thích điểm G xạc điện mini có kích thước khá nhỏ gọn nhưng lại cực kì được lòng phái đẹp vì có khả năng kích thích shop sextoy các điểm G một cách mạnh mẽ mang lại được cho người dùng sự thoải mái nhất. Bạn có thể vận dụng 7 chế độ rung vô cùng đặc biệt của chiếc máy để giúp tạo được sự sung sướng bậc nhất cho bản thân. Đây cũng chính là loại máy hỗ trợ chuyện ấy đắc lực có khả năng tạo được sự thăng ho, mới lạ nhiều hơn trong quan hệ ân ái giữa cặp đôi.

Dụng cụ kích thích điểm G sạc điện với kích thước 14cm x 3cm dễ dàng bỏ túi và rất tiện lợi khi mang theo mỗi khi đi công tác du lịch. Tuy nhỏ gọn nhưng chày rung tình yêu này lại tích hợp thêm tính năng sạc điện rất tiện ích và đặc biệt là thiết kế hai phần đầu phụ rời dạng hình ngón tay và lưỡi vô cùng độc đáo dùng để kích thích các điểm G bên trong, thời gian sạc pin dùng được lâu hơn là xài loại pin tiểu.

Máy rung 7 chế độ với hai đầu phụ kích thích điểm G xạc điện mini cho nam nữ này được bán khá chạy và có 7 tần số rung khác nhau để kích thích đa điểm với 2 mẫu đầu phụ chất silicon đi kèm với dạng hình ngón tay độc đáo với các gai nổi silicon ở phần đầu để kích thích các điểm G ở bên trong âm đạo và đầu phụ duyên dáng hình dụng cụ tình dục chiếc lưỡi sẽ liếm và kích thích phía bên ngoài giống như kiểu oral sex cực phê, cực sướng với tần số rung khá êm ái để kích thích hạt le và phần mô bên ngoài âm đạo, tăng cảm giác khoái cảm và thích thú khi quan hệ tình dục hoặc dạo đầu cho nàng ham muốn chuyện ấy hơn.


Đầu thon dài của chày rung tình yêu này sẽ kích thích và tiến hành thâm nhập vào sâu để tạo nên sự thăng hoa một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm chày rung đi kèm với phần đầu rung tách rời được làm bằng chất liệu silicon và có khả năng thâm nhập được sâu bên trong. Các bạn có thể thay đổi đầu phụ để sử dụng trong những trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Nút bấm điều khiển được thiết kế tiện lợi ngay phần chỗ tay cầm để tiện cho việc điều khiển máy.

Để sử dụng Máy rung 7 chế độ với hai đầu phụ kích thích điểm G xạc điện mini thì các bạn nhớ chuẩn bị sạc sản phẩm này tầm 2 tiếng búp bê tình dục trước khi sử dụng. Nên lắp phần phần đầu phụ thích hợp để kích thích rung âm vật cho nữ. Dùng kèm thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác sung sướng và khoái cảm hơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét