Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Roi dứa bện món đồ chơi bạo dâm có giá rẻ tạo hưng phấn đặc biệt


Roi dứa bện món đồ chơi bạo dâm có giá rẻ tạo hưng phấn đặc biệt thổi luồng gió bán sextoy ở tphcm mới đầy cảm xúc tò mò, phấn kích hơn với các tư thế yêu đầy cuốn hút. Dùng cho các cặp đôi nam nữ hay cặp đôi đồng tính đều được, thoải mái trải nghiệm cảnh bạo dâm khi dùng roi dứa bện đặc biệt này quất nhẹ lên cặp mông tròn trịa, đầy đặn của nàng.

Roi dứa bện món đồ chơi bạo dâm có giá rẻ tạo hưng phấn đặc biệt được sản xuất bởi thương hiệu chuyên kinh doanh đồ chơi người lớn nổi tiếng trên thế giới có giá bán rất phù hợp cho thu nhập người Việt, được cấu tạo, sản xuất ra bằng chất liệu cao cấp, sản phẩm sử dụng bền bỉ và an toàn. Dụng cụ có tác dụng kích dục, tăng thêm cảm giác ham muốn, rất thích hợp để bạn cùng với bạn tình chơi trò nô lệ tình dục đầy mạnh bạo, với sự hoang dã nhưng đảm bảo an toàn cho cuộc yêu thêm gay cấn, mạnh mẽ hơn.

Món đồ chơi người lớn cao cấp roi tình yêu này có tác dụng gây kích thích, gia tăng thêm sự hưng phấn mạnh mẽ và đánh thức được bản năng làm tình với những cảm hứng đam mê mãnh liệt. Sản xuất với chất liệu an toàn là chất da dứa cao cấp, cho người dùng cảm giác mềm mại, rất bền bỉ và không gây kích ứng cho cơ thể của họ hay bạn tình khi cùng dụng cụ làm tình này trong suốt cuộc yêu.


Kích thước quần lót rung chiều dài roi dứa bện cho các cặp đôi bạo dâm này là 80 cm, vừa vặn giúp các bạn di chuyển dễ dàng, đánh đúng mục tiêu và đơn giản khi mang theo bên cạnh để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Cấu tạo sãn phẩm khá độc đáo khi dụng cụ tình dục được sãn xuất từ hai phần chính là cán roi bằng chất liệu gỗ tự nhiên có dạng thắt khúc và hạt tròn. Phần còn lại là đoạn da roi dứa mềm mại bằng chất liệu da dứa bện chặt lại với nhau.

Chú ý khi bạn muốn sử dụng roi dứa bện đồ chơi bạo dâm giá rẻ này để thay đổi cảm giác cuộc yêu thì cần có sự đồng ý của đối tác bạn tình để cuộc yêu cả hai đạt khoái cảm mĩ mãn, tăng thêm sự thú vị, mới lạ chứ không phải là hoàn toàn bạo dâm may massage diem g đau đớn. Nếu một trong hai bạn đang dùng những chất kích thích như bia rượu, ma túy hay tâm trạng không ổn thì tuyệt đối không được sử dụng các dòng đồ chơi tình dục bạo dâm như roi da, roi dứa bện, còng chân tay,… để đảm bảo sự an toàn cao nhất..Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét