Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Bao đôn dên đặc biệt khúc vòng gai silione có quai đeo cố định


Bao đôn dên đặc biệt khúc vòng gai silicone có quai đeo cố định với tính năng và cấu tạo đặc biệt để kích thích cho âm đạo, tăng sự hưng phấn mua sextoy hcm mạnh mẽ cho phái nữ khi các cặp đôi làm tình với nhau. Đối tượng sử dụng sản phẩm độc đáo này nam giới ở mọi lứa tuổi, nhất là các quý ông có của quý khiêm tốn, chất liệu silicone siêu mềm mại, an toàn không gây kích ứng da ôm sát dương vật tăng kích thước dương vật lên một cách tự nhiên cũng như kích thích đặc biệt khiến nàng phải khóc thét vì quá sung sướng.


Sextoy khúc vòng gai silicon có quai đeo cho dương vậy này sẽ khiến các chị em khóc thét, một sản phẩm đang hot hiện nay thuộc thể loại vòng đeo dương vật đôn dên kích thước được thiết kế thông minh hơn hẳn so với các loại vòng đeo thông thường khác. Bao đôn dên đặc biệt khúc vòng gai silione có quai đeo cố định được thiết kế với 3 vòng silicone nối tiếp nhau gắn kết khá đơn giả, cả ba đều có cùng một kích thước giống nhau nhưng điểm xuyến trên các vòng silicone là điểm nhấn ấn tượng với 14 tua gai mềm mại chạy vòng quanh mỗi vòng.

Chính đặc điểm nổi trội các gai nổi đặc biệt này mới thực sự kích thích chị em khi làm tình. Đút dương vật sâu dần vào bên trong âm đạo cho phép các tua gai liên tục được thụt ra vào cọ xát kích thích và massge âm đạo làm chị em sướng điên đồng thời kích thích một cách mạnh mẽ lên thành âm đạo khi các anh cho dương vật của mình ra vào liên tục khiến các nàng chỉ còn muốn "khóc thét" vì sung sướng.


Ba vòng gai dụng cụ tình dục silicone có quai đeo cố định này được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu  silione cao cấp với sự mềm mại hoàn toàn không gây ra tình trạng kích ứng da, độ mềm mại êm ái với làn da vùng kín của chị em, cô ấy cảm nhận ngay khi dương vật bạn chạm tới lồn nàng, cảm giác chân thật và kích thích hưng phấn tới một cách lạ kỳ. Âm đạo của chị em được vuốt ve mãi không ngừng cho tới khi cả hai cùng lên đỉnh đầy đam mê khoái lạc và sung sướng.

Bao đôn dên đặc biệt khúc vòng gai silione có quai đeo cố định cho các anh thể hiện được bản lĩnh đàn ông đẳng cấp đầy bền bỉ, sự dẻo dai và sức mạnh vốn có của mình. Ngoài việc kích thích mạnh mẽ cho các nàng lên đỉnh sung sướng, vòng gai silicone đặc biệt này còn giúp các anh tự tin hơn vì khả năng hỗ trợ hiệu quả chống quan lot rung xuất tinh sớm, các anh có thể kiểm soát tốt thời gian "lâm trận" cũng như tăng độ cương cứng tốt nhất cho dương vật trong quá trình quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét