Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Nhẫn rung bò tót cùng chàng đưa người ấy lên đỉnh


Nhẫn rung bò tót cùng chàng đưa người ấy lên đỉnh là một sextoy được thiết kế một cách đẹp với shop sextoy kiểu dáng sexy, mạnh mẽ, tuy kích thước nhỏ gọn nhưng đầy tinh tế, từ chất liệu silicone được lựa chọn hàng cao cấp với độ co giãn cực tốt, độ mềm mịn cao để nó có thể ôm chặt lấy dương vật của chàng.  Với sự phá cách độc đáo cấu tạo bao gồm một vòng rung và trứng rung mini gắn vào nhẫn với các chế độ rung cực mạnh và sung mãn như một chú bò tót hung hăng lúc lâm trận chắc chắn sẽ giúp các chàng xung mãn hơn. Sản phẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ cho cuộc yêu của bạn thêm phần ý nghĩa.

Nhẫn rung bò tót cùng chàng đưa người ấy lên đỉnh được thiết kế để gia tăng sự kích thích thỏa mãn khi quan hệ , hỗ trợ và giảm thiểu tình trạng các đấng mày râu phải hao tổn quá nhiều sức lực đưa người bạn tình của mình lên đỉnh, nhưng vẫn đem lại hiệu quả giải tỏa nhu cầu sinh lí, làm thỏa mãn cả hai khi ân ái , không còn tình trạng kẻ trước thỏa mãn lên đỉnh, người sau hụt hẫng nửa chừng. Nhẫn rung sừng bò tót một loại vòng rung tình yêu mang cho dương vật, có khả năng kết nối hai người qua sự hòa hợp về sinh lí , nhu cầu sinh lí tình dục tự nhiên của hai được đáp ứng thì cặp đôi càng trở nên hiếu nhau và yêu thương nhau hơn .


Với thiết kế hình dáng sừng bò tót vểnh lên , biểu tượng của sự mạnh mẽ, chiến đấu không ngừng nghỉ , và luôn luôn dành chiến thắng vang dội trong bất cứ cuộc thi đấu nào , cho dù là có gặp những vấn đề khó khăn vất vả nhất , trong đó dụng cụ tình dục giúp cuộc yêu để đưa bạn gái mình lên đỉnh thỏa mãn một nhiệm vụ khó khăn đối với nhiều những chàng trai  mới lớn thiếu kinh nghiệm  và một số chàng kém về sức khỏe.


Nhẫn rung bò tót cùng chàng đưa người ấy lên đỉnh là một người bạn hỗ trợ nam giới đắc lực trong chuyện ấy, biến những chàng trai bình thường trở thành những dũng sĩ chơi đấu bò khéo léo, mạnh mẽ và chủ động chiến thắng ngay chính chốn khuê phòng của  mình ,người bạn đời của các bạn sẽ bị “hạ gục” một cách nhanh chóng nhờ sự giúp đỡ một cách gián tiếp từ vòng rung sừng bò nhé.

Nhẫn quần lót rung sừng bò tót đặc biệt này dành cho các đấng mày râu mang vào dương vật khi quan hệ  , vừa có tác dụng bó sát, ôm chặt dương vật , để ngăn việc xuất binh sớm , kéo dài được thời gian mây mưa, thể hiện phong độ đàn ông thực sự , không còn thiếu tự tin về thời gian làm tình cùng người ấy nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét