Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

Cu giả rung xoay thụt tự động có nhánh phụ thỏ 10 chế độ cực kích thích

Cu giả rung xoay thụt tự động có nhánh phụ thỏ 10 chế độ cực kích thích là một máy rung mạnh mẽ được tạo ra shop sextoy dành cho những người theo đuổi cuộc sống tình ái chất lượng cao. Sextoy đó là sự kết hợp của các chức năng sưởi ấm nóng tự nhiên giống như một con cặc thất ựu, xoay, rung và đẩy với hình dạng công thái học hoàn hảo.

Thiết kế tay cầm chống trượt của tay cầm cu giả đa năng này cho các phép bạn tận hưởng những giây phút đam mê, chịch xả ga thoải mái không bị gián đoạn. Cu giả rung xoay thụt tự động có nhánh phụ thỏ 10 chế độ được sản xuất với chất lượng cao nhất từ ​​chất liệu silicone an toàn cho da và được cung cấp bởi hai động cơ rung và một động cơ quay. Nó tự hào có 3 tốc độ đẩy và xoay cộng với 7 kiểu rung để đưa bạn đến cực khoái ngất ngây với sự pha trộn các cơ chế hoạt động.

Cu giả cao cấp rung xoay thụt tự động có nhánh phụ thỏ 10 chế độ cực kích thích với thiết kế đặc biệt bắt bắt, nhánh phụ độc đáo, rung xoay 360 độ yên lặng là sản phẩm bán chạy trong dòng dương vật giả cao cấp. Đồ chơi tình dục này rất được các chị em yêu thích. Do chức năng quan chip rung nhiều chế độ ở thân dương vật chính và nhánh phụ tinh nghịch. Và xoay thân dương vật cực mạnh mẽ các chế độ khiến cho chị em ngất ngây liên tục với những khoái cảm cực kì sung sướng


Sản phẩm cu giả cao cấp rung xoay thụt tự động có nhánh phụ thỏ 10 chế độ cực kích thích với bề ngoài dương vật được làm toàn bộ bằng silicon mềm mại nổi bật tạo cảm giác sạch sẽ, an toàn. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ USA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần tay cầm điều khiển làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ. Qua các quy trình xử lí cực kỳ nghiêm khắc nên tất an toàn cho vùng da nhạy cảm. Nên bạn không cần lo lắng về dị ứng như các sản phẩm kém chất lượng khác.Phục vụ chị em liên tục bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với cách sử dụng vô cùng đơn giản. Cu giả cao cấp rung xoay thụt tự động máy massage điểm g có nhánh phụ thỏ 10 chế độ cực kích thích chỉ cần bấm nút khởi động ON/OFF để dụng cụ sẵn sàng phục vụ chị em lên mây liên tục nhiều giờ đồng hồ không ngừng nghỉ. Tạo cho nàng khoái cảm dâng lên cho đến khi nàng lên được đỉnh của ân ái tuyệt vời. Lên tục lên đỉnh mà không lo ngại bất cứ vấn đề gì cả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét