Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Cốc thủ dâm có thể tách đôi và bấm điều chỉnh trên thân cho nam tự xử

Cốc thủ dâm có thể tách đôi và bấm điều chỉnh trên thân cho nam tự xử là sextoy quan lot rung cho nam dạng đặc biệt, dành cho các bạn trai mới lớn FA, chưa có người yêu thủ dâm, không cần dùng tay xóc lọ gây hiện tượng hay bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng xấu tới đời sống và khả năng tình dục sau này. Dùng cho các anh chàng hay đi công tác, đi làm xa nên thường xuyên không được gặp vợ hay người yêu. Khi nào thấy nứng, thấy ham muốn được chịch đụ là có thể sử dụng ngay, vô cùng an toàn, kín đáo và hiệu quả.

Với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng ngụy trang khiến các quý ông đều thích mê, giá rẻ mà mua một lần dùng được nhiều lần thời gian dài rất tiết kiệm. Không thể có âm đạo giả nào trên thị trường có thể rẻ hơn cốc thủ dâm có thể tách đôi và bấm điều chỉnh trên thân cho nam tự xử này được nữa vì theo sự chọn lọc và đánh giá các chuyên gia và kết quả thực tế khách hàng rewies thì những sản phẩm âm đạo giả giá quá thấp cho nam thủ dâm sẽ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn nên chúng tôi chỉ nhập sản phẩm chất lượng có giá thấp nhất trong các âm đạo giả giá rẻ để đảm bảo được cho quý khách về độ bền và chất lượng tốt.


Cốc âm đạo ngụy trang cao cấp này là hàng chính hãng chất lượng khá tốt và đảm bảo độ bền Silicon cao nên các đấng mày râu sử dụng may massage diem g thời gian khá dài. Khi tính ra thì giá của nó rất rẻ, các bạn yên tâm khi thoải mái làm tình thủ dâm đụ chịch bất cứ lúc nào mình thích, dễ dàng cất đặt. Có thể tách đôi ra để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng một cách dễ dàng nhất, cùng với hai phần bấm trên thân để các anh em có thể bóp vào tăng áp lực và độ sướng lên thân con cặc ở bên trong.Đút vào mép ngoài như âm đạo cô gái mới lớn e ấp, hấp dẫn, từng nếp gấp uống và bi nổi sẽ cọ xát mỗi khi bạn thụt ra thụt vào. Sung sướng từ đầu đến cuối, có thể kết hợp xem cùng bộ phim mát mẻ, nghe tiếng rên rỉ của những cô gái trẻ, nhấp liên tục và phóng hết tinh trùng vào bên trong một cách thích thú và sung sướng nhất. Có thể xoay thụt theo ý bạn thích, nên dùng thêm gel bôi trơn để tạo sự mềm mại, độ nhớt giống như bướm bạn gái chảy nước thật và làm tình thật đã.


Bên trong lõi chiếc Cốc thủ dâm có thể tách đôi và bấm điều chỉnh trên thân cho nam tự xử này được thiết kế nguyên khối trung rung tinh yeu silicon làm đường âm đạo và mô phỏng các chi tiết siêu thực đảm bảo kết cấu và có bi nổi được sắp xếp xen kẽ với nhau giúp tăng cường độ ma sát lên dương vật, ôm trọn, ve vuốt cậu nhỏ đầy thú vị với những hạt bi được làm nhỏ mịn và mềm mại làm các bạn cực khoái đến tột đỉnh khi sử dụng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét