Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

Sextoy trứng rung tình yêu bóng tròn trơn 10 chế độ kích tình

Sextoy trứng rung tình yêu bóng tròn trơn 10 chế độ kích tình là sản phẩm sextoy cho nữ cao cấp có tác dụng massage điểm G và kích thích tăng ham muốn ở phái nữ, được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thời trang và quyến rũ, không hề rườm rà như các dòng trứng rung kích tình có dây khác. Sextoy trứng rung tình yêu bóng tròn trơn 10 chế độ kích tình là sản phẩm dương vật giả như thật mang tính cạnh tranh nhất trong số ít các sản phẩm trứng rung không dây có mặt trên thị trường Châu Á. Hứng khởi hơn mỗi khi chịch đụ gần gũi nhau, kích thích tăng ham muốn chịch và được chịch cho.

Sự nhỏ gọn đơn giản của sextoy Sextoy trứng rung tình yêu bóng tròn trơn 10 chế độ kích tình sẽ không là các chị em sử dụng bị vướng víu vào dây, nhằm tránh tình trạng vướng mắc dẫn tới đứt dây trong lúc đang chịch cao trào, tránh mất hứng giữa chừng. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến dòng trứng rung không dây được nhiều người yêu thích làm mưa làm gió trên thị trường đồ chơi tình dục suốt thời gian qua. Trứng rung tình yêu không dây quả trứng thú vị này mang đến cho bạn 10 chế độ rung hoạt động khác nhau từ chế độ nhẹ nhàng thư giãn đến mạnh mẽ cao trào, khiến bạn gái sướng không thể kìm chế được và có thể lên đỉnh dễ dàng, chỉ cần bấm nút chọn chế độ phù hợp và nằm banh háng hưởng thụ cảm giác tuyệt vời của sản phẩm mang lại cho bạn.


Sextoy trứng rung tình yêu bóng tròn trơn 10 chế độ kích tình giúp các chị em thư giãn bằng cách kích thích các dây thần kinh khoái cảm nằm sâu trong lồn, trên đầu vú, ngoài ngã ba háng tình với sóng rung cực êm ái, dễ chịu, thậm chí dương vật giả gắn tường các bạn nữ hoàn toàn có thể lên đỉnh chỉ với mỗi sản phẩm trứng tình yêu không dây bởi các chế độ rung có thể được điều khiển thay đổi liên tục theo khoái cảm cơ thể. Các bạn có thể dạo đầu trước khi chịch không thể tuyệt vời hơn.


Trứng rung tình yêu 10 chế độ không dây có nút điều khiển đơn giản kích thước nhỏ chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay,đấng mày râu hãy đưa phần trứng rung di chuyển trên cơ thể nàng với các điểm nhạy cảm nhất, cho vào lồn nàng, và bật nút điều khiển, nàng sẽ ngoan như chú mèo để bạn tận hưởng cơ thể ấm nồng của nàng, lúc này lồn chảy nước nhiều, chàng tha hồ đút con cặc của mình vào để nhấp, để đụ. Sản phẩm rất phù hợp để chị em phụ nữ độc thân thủ dâm, tự chịch bằng cách massage điểm G, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Sản phẩm cũng là vũ khí tuyệt vời cho màn dạo đầu không thể nóng bỏng hơn, giúp nàng trải nghiệm những những cảm xúc, khoái cảm mà chưa bao giờ nàng chạm tới. Trứng rung tình yêu 10 chế độ không dây được thiết kế dương vật giả khủng thời trang, hiện đại, phù hợp với cô nàng nhu mỳ, hoặc sành điệu với nhiều màu sắc để lựa chọn, có tính ngụy trang cao dù là bị người khác phát hiện. Các bạn thoải mái mang theo khi đi du lịch, cho vào vali, túi xách, không hề tốn diện tích, dùng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét