Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Cu giả size châu phi dán tường chắc chắn thân nổi khúc đặc biệt

Đường kính nhỏ nhất 5,4 và 5,8 cm cỡ lớn màu đen sạch sẽ là ấn tượng khiến các chị em choáng váng khi trông thấy con cu giả size châu phi dán tường sextoy cho nữ chắc chắn thân nổi khúc đặc biệt này. Sextoy cặc giả cho các chị em thủ dâm thoải mái khi không có bạn tình bên cạnh. Được thiết kế là dòng dương vật giả không rung nhưng size lớn trông giống như con cu của một người đàn ông Châu Phi luôn sẵn sàng để lấp đầy chiếc lồn bé bỏng của nàng. Có đế dán tường nên tạo được nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ, dương vật giả đàn hồi tốt, chất liệu an toàn, không pin, không mạch điện. mang lại cảm giác tự nhiên nhất và độ sướng chân thật nhất.

Thiết kế với size siêu khủng nên thích hợp với chị em độ tuổi lớn sử dụng để thủ dâm và lên đỉnh nhanh nhất. Cu giả size châu phi dán tường chắc chắn thân nổi khúc đặc biệt được làm hoàn toàn từ silicon nên việc sử dụng đụ chịch sẽ đem lại cảm giác rất thoải mái. Có thể sử dụng trong môi trường nước mà không lo hư hỏng, dễ dàng tìm kiếm cảm giác mới lạ khi quan hệ trong phòng tắm. Hoặc cả trong bể bơi gia đình. Không lo sợ nước nhờn lồn tiết ra nhiều gây hư hỏng sản phẩm.

Đầu cu trơn bóng giống thật nên khi đút vào lồn sẽ rất dễ dàng và vô cùng sung sướng với các đường khúc làm nổi gây cảm giác kích thích khi nhìn và cực dễ đi vào cô bé khi quan hệ khi các bạn dùng thêm một chút gel bôi trơn. Các chi tiết sextoy cho les trên thân như nếp gấp, các đường cong sẽ tăng thêm thú vị và độ ma xát khi quan hệ cùng với nhau. Kích thích mọi điểm nhạy cảm trên thành âm đạo cũng như các điểm g ẩn sâu bên trong.Các chi tiết đặc biệt trên thân dương vật như nếp gấp cũng rất êm ái. Sử dụng silicon nhập khẩu từ USA đảm bảo độ mềm mại, mịn và đàn hồi cực kì tốt. Nhờ đó mà sản phẩm dương vật giả giống thật này phù hợp cho nhiều chị em độ tuổi khác nhau nhé. Cu giả size châu phi dán tường chắc chắn thân nổi khúc đặc biệt cho cảm giác thật khi quan hệ này có độ mềm mại tự nhiên với kích thước siêu khủng mà từ trước tới nay bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Khi sờ vào thấy ngay sự mát lạnh, trơn mịn.


Phần đế hít tường được thiết kế khá chắc chắn. Giúp cho dương vật giả siêu mềm dễ dàng hít chặt vào mặt tường, gạch men, mặt kính hoặc cả mặt gỗ bóng.Tạo các tư thế truyền thống hay bạn tự sáng tạo ra. Chị em tìm kiếm những cảm giác quan hệ đụ địt khác nhau, ở những nơi và môi trường khác nhau tạo được cảm giác thoải mái và giống thật khi quan hệ ân ái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét