Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Đồ chơi tình dục sextoy bộ đồ kích thích bạo dâm 3 món

Đồ chơi tình dục sextoy bộ đồ kích thích bạo dâm 3 món là bộ đồ gồm 3 món dụng cụ để tăng thêm thú vui và sự kích thích tò mò khi ân ái, hài lòng shop sextoy khi cả hai đều đáp ứng một cách hoàn hảo về nhu cầu khoái lạc tình dục. Dành cho những người có nhu cầu tình dục rất cao, các cặp đôi tình nhân muốn trải nghiệm cảm giác lạ, không phải chỉ mỗi đút cặc vào lồn hay bú liếm như thông thường. Họ cần những dụng cụ tình dục hỗ trợ để mang lại cảm giác mạnh, trải nghiệm những cảm giác kích thích hào hứng và chinh phục bạn tình.

Sản phẩm bộ sextoy hôm nay chúng tôi giới thiệu giúp cho bạn tạo thêm được nhiều kích thích hơn trong khi ân ái với bạn tình. Xóa tan những cảm giác nhàm chán khi các bạn quan hệ theo kiểu truyền thống quen thuộc bao lâu nay. Một bộ sản phẩm tình yêu thú vị này bao gồm 3 món : Mặt nạ bịt mắt để bịt mắt đối phương lại, dùng được cho cả nam và nữ cho người bị bịt mắt cảm giác vừa hồi hộp và có phần lo sợ. Cây roi da chân chó dễ thương để di chuyển trên cơ thể của bạn tình kích thích các tế bào thần kinh nhạy cảm trên da hay vỗ đánh lên cơ thể đối phương, khóa cổ và dây xích giữ tăng độ kích thích, cố định đối phương.


Được hưởng thụ cảm giác điều khiển mọi thứ theo ý mình như người chủ với nô lệ tình dục của mình vậy. Hay đơn giản là thể hiện sự khéo léo của một người bạn tình tinh quái, biết cách làm cho nửa kia hết sức thỏa mãn và sung sướng. Kết hợp dụng cụ tình dục sự quen thuộc và nhẹ nhàng khi dùng cả tay, lưỡi và các mẹo để kích thích khơi gợi ham muốn sau đó dùng thêm 3 dụng cụ roi da chân chó dễ thương, vòng cổ có tay cầm dây xích và bịt mắt để tạo nên sự hồi hộp cho bạn tình.


Khi bị bịt mắt, thị giác không có thì các xúc giác, thính giác bắt đầu trở nên nhạy cảm hơn, chị em sẽ không biết được các anh em sẽ bắt đầu từ đâu, làm như thế nào mà chỉ biết trân mình để cảm nhận sự kích thích từ những động tác động chạm, gần gũi, chiếc lưỡi nhám ấm và ướt át rung nhẹ liếm mút trên đầu vú và xuống dần đến vùng tam giác bí ẩn, khám phá mọi ngóc ngách khiến chiếc lồn bé xinh kích thích và khao khát chuyện ấy đến kì lạ.



Kết hợp dùng vòng cổ và roi da kìm giữ nàng trong tư thế chổng ngược mông. Anh em sung sướng hơn khi trải nghiệm tư thế doggy, đút cu từ phía sau, dập liên tục thụt đẩy khiến chiếc lồn co bóp liên tục vô cùng sướng, dùng quan chip rung roi đánh nhẹ lên mông nàng khiến cô ấy vừa đau vừa sướng lại vô cùng phấn kích. Cảm giác hoàn toàn mới lạ so với những cách thông thường mà các bạn có thể nghĩ ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét