Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ

Ấm như miệng và lồn gái thật với nhiệt độ 38 độ, có thể thụt tự động như cô gái bú mút cặc nhiệt tình, sướng như đụ chịch gái thật, chàng dễ dàng duong vat gia dan tuong lên đỉnh và xuất tinh cùng tiếng rên rỉ, cuốn hút của nàng. Nếu bạn đang là một người độc thân hay thường xuyên xa vợ con thì việc sử dụng đồ chơi cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ này đảm bảo lên đỉnh sướng cực phê luôn. Hãy để cho cơ thể mình thoải mái thư giãn cùng sản phẩm cao cấp mang tầm đẳng cấp và rất tiện lợi này nhé!

Cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ có thiết kế hiện đại và rất tinh tế theo công nghệ mới nhất của Nhật, là một quốc gia đứng hàng đầu trên thế giới trong những nước có nền văn minh về tình dục cao. Cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ luôn đứng hàng đầu về chất lượng, độ rung cảm giác thú vị, độ mềm mịn êm ái, siêu đàn hồi của chất liệu Silicon cao cấp. Lúc nào cũng tạo cho các quý ông độ chân thật và ôm sát bó chặt cùng âm thanh rên rỉ kích thích đến tuyệt vời.


Bên trong sản phẩm cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ này là âm đạo giả với những đường uốn gợn sóng và răng mềm, gai bi nhỏ nổi, tạo các điểm nhấn liên tục kích thích khi thay đổi chế độ rung khiến con cặc của các chàng sướng phải biết. Cầm nắm dễ dàng với phần tay nắm thuôn nhỏ duong vat gia hang khung làm bạn dễ dàng tự tạo cho mình các những tư thế quan hệ đụ chịch đa dạng theo ý thích như nằm, ngồi, quỳ, nghiêng người hoặc đứng.Phần lồn giả trong ruột cốc được làm từ chất liệu silicon cao cấp được sàng lọc xử lý rất tinh khiết. Cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ rất mềm mại, màu da dẻo dai, lỗ tình yêu hồng hào ôm khít bó chặt lấy "cậu nhỏ" của bạn, từ đó mang đến cho các bạn cảm giác vô cùng tự nhiên như đang được quan hệ với những em gái mới lớn. Khi sử dụng bạn nên dùng kèm thêm 1 chút gel bôi trơn để dễ dàng đút sâu vào bên trong và cho cảm giác chân thật nhất.


Các chế độ rung có thể điều chỉnh theo ý thích cùng với âm thanh cô gái đang rên rỉ nghe bằng tai phone sẽ khiến dương vật giả giống thật các chàng tự sướng những cực phê và cực đã. Quý ông có thể giải tỏa tâm sinh lý của mình một cách thoải mái và an toàn khi đi công tác xa, hay khi bạn tình, vợ bạn đang có bầu. Với Cốc thủ dâm thụt tự động ấm nóng âm thanh rên rỉ nhiều chế độ, bạn cũng có thể luyện tập dương vật to dài hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét