Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật


Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật sướng em phê anh thuộc thể loại đồ chơi người lớn dương vật giả mini cao cấp và hiện đại. Với thiết kế vòng đeo vào dương vật cho nam và cánh quạt xoay, liếm âm đạo khiến cho các nàng được kích thích cả trong lẫn ngoài cùng lúc sung sướng tột cùng.  Sextoy tuyệt vời này sẽ cho bạn những cảm giác thật tuyệt vời với khoái cảm bất ngờ khi hai người gân gũi đụ chịch. Chất lượng cao cấp nhất cho bạn yên tâm hưởng thụ khoái cảm và sự hòa hợp với nhau.

Thiết kế của vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật nhỏ gọn với 6 cánh quạt mềm mại xoay tròn như chiếc lưỡi liếm thần kỳ xoay liếm lồn và điểm G, giúp cho các nàng bị kích thích điên đảo như khi chàng mân mê chiếc lưỡi, đá lưỡi, liếm mồng đốc, đột le bên ngoài âm đạo, cảm giác sung sướng đê mê. Cô bé dường như bị công kích cùng lúc cả trong lẫn ngoài làm nàng gần như phải gào thét vì quá đỗi sung sướng, khiến nước lồn chảy liên tục, mê say.


Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật rung đến đâu, phê tới đó, mỗi chế độ rung lại cho nàng và chàng những khoái cảm duong vat gia silicon khác nhau, kích thích cả lồn và cặc của hai người cùng lúc khiến lên đỉnh mê say, không cần lo người súng hết đạn, người kia dở chừng mê say chưa được đáp ưng đủ.

Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật không chỉ có màn kích thích âm đạo cho nàng phê mà còn giúp cho các anh cũng sung sướng không kém khi chế độ rung tác động trực tiếp lên thân con cặc của anh em. Việc thể hiện bản lĩnh của đàn ông, cố tinh nhờ sự bó chặt của vòng trong lúc này là điều vô cùng hãnh diện cho các anh. Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật thực sự là phao hỗ trợ tuyệt vời để các anh cùng lúc có thể đưa cả nàng lên đỉnh và  trong cảm giác của người thắng trận khi đốn tim các nàng với màn yêu mãnh liệt lại không kém phần lãng mạn.


Trước khi sử dụng bạn cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm Vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật này bằng cồn y tế. Lưu ý cần sạc đầy pin trước khi sử dụng.  Đeo vòng đeo này vào khi con cặc đã cương cứng do được bạn gái duong vat gia co nhiet bú mút hay kích thích, bật nút nguồn để khởi động cánh quạt xoay liếm và bắt đầu cuộc vui với nàng cho tới khi đạt đỉnh. Sau khi sử dụng xong tắt nguồn sản phẩm và vệ sinh lại một lần nữa trước khi bảo quản. Để vòng rung xoay liếm âm đạo mang vào dương vật nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét