Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Vòng tình yêu cho dương vật mắt trừu silicon siêu mỏng


Duong vat gia silicon vòng tình yêu cho dương vật mắt trừu silicon siêu mỏng và siêu co dãn này sẽ mang đến cho nàng cảm giác mới lạ, bay bỏng, sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm, với lớp silicol mềm mại, mịn màng, cho nàng dạt dào cãm xúc mỗi lần nhập cuộc cùng chàng. Các anh em dễ dàng thể hiện được bản lĩnh cá nhân của mình trước mặt bạn tình, cho cô ấy nhiều cảm xúc sung sướng hơn.

Được thiết kế bằng chất liệu silicon siêu co giãn, chất liệu mềm mại, mịn màng, trong suốt. Vòng tình yêu cho dương vật mắt trừu silicon siêu mỏng được dùng đeo như một ron cao su thông dụng, đây là một vòng gai độc đáo của quý ông để tăng thêm sức mạnh cho con cu của mình. Mặt khác vòng gai silicol này co giãn nên có thể sử dụng nhiều lần, xài xong các anh em chỉ cần vệ sinh bằng nước sạch, nên cho vào vỏ hộp cho lần sử dụng tiếp theo.


Vòng tình yêu cho dương vật mắt trừu silicon siêu mỏng này được sản xuất từ vật liệu silicon y tế thông dụng nên bảo đảm oan toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nó thiết kế siêu mỏng với những hạt gai nên sẽ ma sát trực tiếp duong vat gia co day deo vào thành lồn khi đụ sẽ tạo cãm giác mới lạ với lớp cộm gai mềm như một bàn tay gai thần kỳ, vuốt ve, âu yếm làm cho nàng vừa nhột vừa hưng phấn. Đút cặc ra vào các gai mềm sẽ tiên tục cọ xát kích thích khiến các chị em thấy hưng phấn, khoái cảm tạo ra nhiều hơn, phê hơn, nhanh lên đỉnh hơn.

Sản phẩm sextoy vòng tình yêu mắt trừu siêu mõng co giãn này là một món quà vô cùng thích hợp làm quà tặng cho bạn bè vì tính gọn nhẹ của nó dể dàng mang theo bên người, cất vào bóp an toàn, kín đáo, thoáng nhìn như một vòng ron nội thất gia dụng, nên các chàng cứ yên tâm mà tận hưởng những khoảng thời gian thú vị cho mình và người tình thân yêu.  Với chiếc vòng tình yêu cho dương vật này các anh em có thể dễ dàng sáng tạo ra những cách làm tình thú vị và dễ dàng nhất.


Duong vat gia cao cap kéo dãn vòng tình yêu và đeo trực tiếp vào thằng nhỏ của mình, điều chỉnh cho vừa vẹn, ôm sát dương vật là được, nhiều anh em với kích thước dương vật khiêm tốn thì nên mang thêm một chiếc bao cao kéo dài thời gian, vừa kéo dài, vừa ôm gọn trong lòng cậu nhỏ. Vệ sinh sạch sau khi sữ dụng, để ráo cho vào hộp cho lần sau sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét